1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Thủ tục thay đổi tên Công ty Trách nhiệm hữu hạn

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : luatminhanhpro, 5/3/16.

  1. ID Tin rao:
   20018
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   8 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Phòng 605, Tòa nhà B10B, Khu Đô Thị Nam Trung Yên, Cầu Giấy, Hà Nội
  6. Thông tin:
   5/3/16, 293 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. luatminhanhpro

  luatminhanhpro Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  120
  Giới tính:
  Nam
  Khu vực:
  hà nội
  Thủ tục thay đổi tên Công ty TNHH – Công ty tư vấn Minh Anh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thay đổi tên công ty; tư vấn thủ tục thay đổi tên công ty TNHH. Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn chúng tôi xin được hướng dẫn quý khách hàng thủ tục thay đổi tên công ty TNHH như sau:

  Theo quy định của Nghị định số 43/2010/NĐ-CP ngày 15 tháng 04 năm 2010 về trình tự thủ tục đăng ký kinh doanh thì thủ tục thay đổi tên công ty TNHH được thực hiện như sau:

  1. Trường hợp đổi tên, doanh nghiệp gửi Thông báo đến Phòng Đăng ký kinh doanh nơi đã cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho doanh nghiệp. Nội dung Thông báo gồm:

  a) Tên hiện tại, mã số doanh nghiệp, mã số thuế hoặc số Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (trường hợp doanh nghiệp chưa có mã số doanh nghiệp và mã số thuế);

  b) Tên dự kiến thay đổi;

  c) Họ, tên, chữ ký của người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp.

  Kèm theo Thông báo phải có quyết định bằng văn bản và bản sao biên bản họp của Hội đồng thành viên đối với công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên, quyết định của chủ sở hữu công ty đối với công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên. Quyết định, biên bản họp phải ghi rõ những nội dung được sửa đổi trong Điều lệ công ty.

  2. Khi nhận Thông báo, Phòng Đăng ký kinh doanh trao giấy biên nhận và đăng ký đổi tên doanh nghiệp nếu tên dự kiến của doanh nghiệp không trái với quy định về đặt tên doanh nghiệp.

  3. Việc thay đổi tên của doanh nghiệp không làm thay đổi quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp.


  [​IMG]
   
Đang tải...