CẦN SANG NHƯỢNG, BÁN LẠI HỆ THỐNG WEB

Sản phẩm - Đồ Để Bàn Cao Cấp

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : giare, 22/8/16.

  1. :
   31367
  2. :
   Hải Phòng Nam Định Thái Bình
  3. :
   Hàng mới
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   0913383819
  6. :
   Hải phòng (Bản đồ)
  7. :
   22/8/16, 159 Đọc
  8. Chia sẻ trang này

   Mua sắm rao vặt Diễn đàn rao vặt
 1. Diễn đàn rao vặt miễn phí đăng tin rao vặt 1Doi1.com
  Đồ để bàn là những vật phẩm được thiết kế rất tinh tế theo các mô hình có sẵn hoặc sáng tạo theo các ý tưởng mới với tác dụng trước hết là để trang trí bàn làm việc. Ngoài ra, các sản phẩm đó có thể đính kèm theo đồng hồ, lịch để bàn, giấy nhớ, và các logo của công ty... để tăng thêm giá trị sử dụng, khiến cho không gian căn phòng làm việc của mọi người trở nên sang trọng, tinh tế và đẳng cấp hơn.
  [​IMG]
  Mẫu quà tặng để bàn có in các logo, thương hiệu sẽ là một hình thức quảng bá hình ảnh cho doanh nghiệp và tạo được ấn tượng tốt với các đối tác, khách hàng trước khi sử dụng làm các món quà tặng kỉ niệm.
  [​IMG]
  Quà tặng Bảo Lợi chuyên phân phối các sản phẩm theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp , khách hàng , quà tặng theo đơn hàng, chất lượng hoàn hảo và đặc biệt giá thành luôn ưu đã hấp dẫn nhất.
  [​IMG]
  Công ty Quà tặng Bảo Lợi luôn là địa chỉ tin cậy chuyên cung cấp và sản xuất các mẫu đồ để bàn cao cấp theo đơn hàng của quý khách. Công ty hiện có rất nhiều các sản phẩm với kiểu dáng mẫu mã đa dạng, chất liệu phong phú, kích cỡ khác nhau nên quý khách hàng có thể thỏa mái lựa chọn các sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

  Hãy liên hệ cho chúng tôi:

  CÔNG TY QUÀ TẶNG BẢO LỢI
  Địa chỉ: 34 Ngõ Nam Pháp 1 – Ngô Quyền – Hải Phòng
  Hotline: 0912 349 639 – 0164 902 6817
  Email: [email protected]
   
  banner quảng cáo