Thiết kế hồ cá Koi có bảo hành

  1. 1,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   108335
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   Số 86 Ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai , Đông Nam Bộ
  6. Thông tin:
   14/1/22, 148 Đọc

 1. Nhu cầu:
  Cần bán
  Hồ cá koi ngoài trời sẽ mang đến một không gian sống vô cùng sinh động cho gia đình bạn. Tuy nhiên cũng không thể thiết kế và xây dựng một cách tùy tiện theo sở thích của mình. Khi thiết kế thì bạn lưu ý đến yếu tố phong thủy và nếu như thiết kế đúng kỹ thuật hợp phong thủy thì hồ cá koi ngoài trời sẽ giúp tài khí trong nhà lưu thông một cách tốt nhất, mang lại may mắn cho các thành viên ở trong gia đình bạn.
  Theo quan niệm của người phương đông thì cá chép koi là loài cá chép vượt vũ môn hóa thành rồng, là loài biểu tượng cho sự giàu sang và phú quý mang lại may mắn, tài lộc, truyền lửa nghị lực sống cho những người chủ nuôi nó. Nuôi cá chép koi ở trong hồ sẽ mang lại sự thịnh vượng, may mắn và sự trường thọ cho gia chủ.
  Thiết kế thi công hồ cá koi ngoài trời sẽ tạo ra một nguồn năng lượng tích cực, sự kết hợp hài hòa giữa nước và loài cá này sẽ tạo ra một dòng chảy mang vận khí rất tốt, giúp lưu thông tài khí cho toàn bộ ngôi nhà, đem lại sự thành công cho tất cả các thành viên trong gia đình.
  Ngoài ra thì sự kết hợp yếu tố cây xanh hay là tiểu cảnh khi thiết kế hồ cá koi ở ngoài trời cũng tạo nên sự cân đối, mang con người lại gần hơn với không gian thiên nhiên. Từ đó dễ hấp thụ được các tinh hoa của đất trời, góp phần tạo nên một nguồn năng lượng, sinh khí dồi dào từ đó sẽ thuận lợi hơn trong các bước tiến công danh và sự nghiệp.

  CÔNG TY TNHH TM - DV PHÚ QUỐC DRAGON
  Construction - Landscape
  Văn phòng chính :
  Số 86, tổ 02, ấp 05, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.
  Chi nhánh: 911 Phạm Văn Đồng, Khu Phố 3, phường Linh Tây, Quận Thủ Đức, TPHCM.
  Mobile : 0937.382.936
  Hotline : 0907.732.936 (GĐ)
   
  giangvip

  giangvip Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  57
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...