Shophouse 378 Minh Khai trên 378 Minh Khai được vị trí trung tâm

Tin rao trong : 'Mua bán Căn hộ, chung cư', người rao : vigreenland, 22/8/16.

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. Không xác định
  5. 22/8/16, 224 Đọc

  6. bấm xem số

  vigreenland
  Tham gia:
  16/7/16
  Tin rao:
  17
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  thiết kế căn hộ green pearl tọa lạc tại tuyến phố liên lạc mạch máu, kết nối những trung tâm chính trị, văn hóa, trường học, bệnh viện, trung tâm thương nghiệp to của thủ đô Hà Nội. Nằm tại tầng 1-3 của hai tòa chung cư cao cấp, ngay sát mặt tuyến phố Minh Khai, Shophouse sẽ phục vụ nhu cầu tiêu dùng, tìm tìm của hơn 1500 cư dân tương lai tại khu tỉnh thành Green Pearl, hứa hẹn mang lại nguồn lợi nhuận cực to cho quý khách với Shophouse Green Pearl 378 Minh Khai.
  [​IMG]
  shophouse
  > Shophouse nằm ngay sát mặt tuyến phố Minh Khai, vị trí cực kì tiện lợi cho việc cho thuê hoặc mở shop kinh doanh. Hơn thế nữa, với tuyến phố nội khu thông sang Dự án Times City, shophouse 378 Minh Khai sẽ ko chỉ phục vụ cư dân của Khu tỉnh thành Green Pearl mà còn giải quyết được nhu cầu tìm tìm của cư dân Times City
  > Shophouse được thiết kế dưới dạng căn hộ duplex gồm 3 tầng, là mẫu hình căn hộ vừa với thể kinh doanh và vừa với thể ở. Tầng một của shophouse với thể tiêu dùng để làm cho shop kinh doanh hoặc cho thuê, tầng hai, 3 để tạo ra nhu cầu sinh hoạt hoặc cũng với thể được tận dụng làm cho shop.
  > Shophouse được thiết kế tiên tiến với tất cả tầng một được ốp kính chịu lực cao cấp, mở rộng diện tích mặt tiền, tận dụng tối đa ko gian thoáng để làm cho shop kinh doanh.
  > Tầng hai, 3 của Shophouse được thiết kế như một căn hộ chung cư 2-3 phòng ngủ, quý khách với thể tiêu dùng để ở hoặc với thể thiết kế lại để làm cho tầng hai của shop, gia tăng thời cơ sinh lời cho căn hộ shophouse