Shophouse 378 Minh Khai trên 378 Minh Khai được vị trí trung tâm

Tin rao trong : 'Mua bán Căn hộ, chung cư', người rao : vigreenland, 22/8/16.

  1. :
   31386
  2. :
   Chưa có
  3. :
   Chưa có
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   0989825333
  6. :
   Không xác định
  7. :
   22/8/16, 204 Đọc
  8. Chia sẻ trang này
   Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. Diễn đàn rao vặt, mua bán rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  thiết kế căn hộ green pearl tọa lạc tại tuyến phố liên lạc mạch máu, kết nối những trung tâm chính trị, văn hóa, trường học, bệnh viện, trung tâm thương nghiệp to của thủ đô Hà Nội. Nằm tại tầng 1-3 của hai tòa chung cư cao cấp, ngay sát mặt tuyến phố Minh Khai, Shophouse sẽ phục vụ nhu cầu tiêu dùng, tìm tìm của hơn 1500 cư dân tương lai tại khu tỉnh thành Green Pearl, hứa hẹn mang lại nguồn lợi nhuận cực to cho quý khách với Shophouse Green Pearl 378 Minh Khai.
  [​IMG]
  shophouse
  > Shophouse nằm ngay sát mặt tuyến phố Minh Khai, vị trí cực kì tiện lợi cho việc cho thuê hoặc mở shop kinh doanh. Hơn thế nữa, với tuyến phố nội khu thông sang Dự án Times City, shophouse 378 Minh Khai sẽ ko chỉ phục vụ cư dân của Khu tỉnh thành Green Pearl mà còn giải quyết được nhu cầu tìm tìm của cư dân Times City
  > Shophouse được thiết kế dưới dạng căn hộ duplex gồm 3 tầng, là mẫu hình căn hộ vừa với thể kinh doanh và vừa với thể ở. Tầng một của shophouse với thể tiêu dùng để làm cho shop kinh doanh hoặc cho thuê, tầng hai, 3 để tạo ra nhu cầu sinh hoạt hoặc cũng với thể được tận dụng làm cho shop.

  > Shophouse được thiết kế tiên tiến với tất cả tầng một được ốp kính chịu lực cao cấp, mở rộng diện tích mặt tiền, tận dụng tối đa ko gian thoáng để làm cho shop kinh doanh.
  > Tầng hai, 3 của Shophouse được thiết kế như một căn hộ chung cư 2-3 phòng ngủ, quý khách với thể tiêu dùng để ở hoặc với thể thiết kế lại để làm cho tầng hai của shop, gia tăng thời cơ sinh lời cho căn hộ shophouse