Phân phối máy bay xịt thuốc cây ăn trai

  1. 0 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   152209
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   Lê Thái Tổ, Võ Cường, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh , Đông Bắc Bộ
  6. Thông tin:
   18/5/24, 177 Đọc

 1. Việc sử dụng máy bay phun thuốc cho cây ăn quả đem lại giá trị lớn cả về kinh tế, môi trường, bảo vệ sức khỏe của người lao động, cụ thể :
  Tất nhiên chúng ta phải bỏ ra chi phí đầu tư ban đầu, nhưng hiệu quả sau này vô cùng to lớn như:
  Hiệu quả phun cao giúp cây phát triển ổn định, từ đó nâng cao chất lượng quả và như sản lượng của cây trồng.
  Chi phí thuê nhân công: phun thuốc đặc biệt phun cho cây ăn quả là công việc năng nhọc, rất kén lao động vì vậy để thuê lao động không phải chuyện dễ, không những vậy do môi trường làm việc khó khăn nên thời gian thuê cũng rất dài ảnh hưởng đến chất lượng cây cũng như chi phí thuê nhân công, với máy bay xịt thuốc cây ăn trái một ngày chúng ta có thể xịt cho 100 hecta.
  Tiết kiệm thuốc bảo vệ thực vật: sử dụng công nghệ phun ly tâm giúp thuốc bám chặt lên cây cũng như tuyến làm việc đều nên tiết kiệm tối đa thuốc bảo vệ thực vật.
  Người vận hành máy bay nông nghiệp có thể đứng xa hàng kilomet nhờ tránh xa môi trường có thuốc bảo vệ thực vật, nhờ vậy đảm bảo thuốc sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của người vận hành.
  Không những vậy địa hình làm việc trong môi trường cây ăn trái rất khó khăn, việc sử dụng máy bay xịt cây ăn trái giúp đảm bảo tối đa an toàn lao động cho người xịt thuốc.
   
  dongktc

  dongktc Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  31 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Website:
  Link website

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này