Nước Anh bộc phát bệnh lậu

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : samdovietnam, 26/4/16.

0/5, 0 phiếu

  1. Tp Hồ Chí Minh
  2. 3,000,000 VNĐ
  3. 2342 fds
  4. 26/4/16, 274 Đọc

  5. bấm xem số

  samdovietnam
  Tham gia:
  21/4/16
  Tin rao:
  2
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Đăng tin miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí raovat
  Cơ quan y tế của Anh đang dự báo sự việc bùng nổ bệnh lậu kháng thuốc lan truyền ra toàn cả nước, họ nhìn nhận rằng tất cả phương pháp kiểm soát bệnh lậu nào đều có kết quả không cao. Tin này có khả năng là hung tin đối với nước Việt Nam nói riêng cũng như các nước thế giới nói chung, vì khi đó họ sẽ không biết chữa bệnh lậu ở đâu cho hiệu quả nhất.

  Ngày trước, ban ngành y tế của Anh đã tuyên bố về sự hiện diện của bệnh lậu kháng thuốc mới. Còn có thể kháng thuốc mạnh đến độ gây khó khan cho điều trị. Cuối tháng 8 năm 2015, những bác sĩ đã cho biết những bệnh nhân bị bệnh lậu kháng thuốc mạnh đã phát tán ở các thành phố như: Norwich, Malton, Warrington.
  [​IMG]
  Dấu hiệu của bệnh lậu như đi tiểu đau buốt, xuất mũ vàng xanh ở bộ phận sinh dục. Ngoài ra, có những trạng thái bệnh lậu không dễ phát hiện.
  Cơ quan y tế của Anh đánh giá rằng đa số cách kìm hãm bệnh lậu không được hiệu quả, mặc dù có sự nỗ lực theo dõi của mọi người.
  [​IMG]
  Nhiều bác sĩ tin là lỡ như những loại kháng sinh không có khả năng ngăn ngừa được bệnh lậu kháng thuốc thì đây là chứng bệnh hầu như không có thuốc trị.
  Cũng vì vậy, lời cân nhắc dành cho mọi người là nên tìm đến những địa chỉ xét nghiệm bệnh lậu có uy tín nếu cảm thấy bất an.