Những lưu ý dành cho cô dâu bụng bầu 5 tháng mặc váy cưới

  1. 10,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   126744
  4. Tình trạng:
   Chưa có
  5. Khu vực:
   05 - Bùi đình túy , Chưa có
  6. Thông tin:
   26/11/22, 170 Đọc

 1. Việc mang thai bình thường đã đủ vất vả nhưng để cô dâu bụng bầu 5 tháng mặc váy cưới thật đẹp lại càng khó khăn hơn. Em bé 5 tháng tuổi đã phát triển đến một mức nhất định nên việc cô dâu bụng bầu 5 tháng mặc váy cưới bị lộ bụng là rất dễ xảy ra. Tuy nhiên, xã hội hiện đại ngày nay không còn khắt khe về việc “ăn cơm trước kẻng” nhiều như trước nên các cô dâu cũng thoải mái hơn trong việc tổ chức đám cưới sau khi có em bé. Để san sẻ gánh nặng cùng những cô dâu đang chuẩn bị cho lễ cưới, Bống sẽ chia sẻ một số lưu ý cần nhớ cho cô dâu bụng bầu 5 tháng mặc váy cưới.

  Chọn chất liệu váy cưới cho cô dâu bụng bầu 5 tháng mặc váy cưới
  Trong quá trình tổ chức đám cưới và làm lễ cưới, cô dâu bụng bầu 5 tháng mặc váy cưới bắt buộc phải di chuyển nhiều để lên kế hoạch và đón tiếp khách mời. Do đó, các cô dâu trẻ cần chú ý lựa chọn kĩ chất vải để có thể chọn cho mình một chiếc váy cưới gọn nhẹ, thoải mái để dễ di chuyển. Các nàng dâu tương lai nên chọn chất liệu vải dễ thoáng khí, mát mẻ, có độ rũ, co giãn vừa phải và có độ bồng nhất định. Các chất liệu vải lụa, phi nhật, satin, voan, xốp hay organza là những chất vải thích hợp nhất dành cho cô dâu bụng bầu 5 tháng mặc váy cưới. Nếu cô dâu không để ý chuyện bị lộ bụng bùng thì có thể chọn những chiếc váy cưới thoải mái chất liệu lụa, phi nhật hoặc satin vì chúng có độ ôm vừa phải và thoáng khí tốt. Nếu mục đích chọn váy cưới của cô dâu là che bụng bầu thì vái voan, xốp hay organza sẽ khiến chiếc váy bồng bềnh, rộng rãi và thướt tha hơn.

  [​IMG]

  Váy xốp trắng xoắn trễ vai DC450 cho nàng dâu bụng bầu 5 tháng mặc váy cưới

  [​IMG]

  Váy phi nhật phối organza trắng tay phồng DC996 cho cô dâu bụng bầu 5 tháng mặc váy cưới

  Mua ngay: Váy cưới phi nhật phối organza trắng tay phồng DC996

  Chọn kiểu dáng váy cưới cho cô dâu bụng bầu 5 tháng mặc váy cưới
  Các cô dâu bụng bầu 5 tháng mặc váy cưới nên tránh những chiếc đầm dáng đuôi cá và thiết kế ren. Trong lúc mang thai cô dâu sẽ tăng cân khá nhiều nên chất liệu ren sẽ khiến cô dâu bụng bầu 5 tháng mặc váy cưới trông tròn hơn bình thường. Những mẫu váy đuôi cá sẽ khiến bụng cô dâu nhô cao hơn khi mặc. Trong thời gian mang thai vòng 1 sẽ đầy đặn hơn, những nàng dâu tương lai muốn khoe khéo vòng 1 nên chọn những chiếc váy cưới cổ V hoặc cúp ngực. Bên cạnh đó, để cô dâu bụng bầu 5 tháng mặc váy cưới không phải đắn đo về phần thân dưới của váy thì chiếc váy cưới đơn giản có phần eo giả dưới ngực cũng là phương án giúp che đi bụng bầu.

  [​IMG]

  Váy xốp cúp xếp li ruốc tím DC570R dành cho cô dâu bụng bầu 5 tháng mặc váy cưới

  Mua ngay: Váy cưới xốp cúp xếp li ruốc tím DC570R

  Chọn váy cưới sát ngày cưới cho cô dâu bụng bầu 5 tháng mặc váy cưới
  Em bé trong thai kỳ từ 5 đến tháng sẽ lớn cực kỳ nhanh và cân nặng của cô dâu cũng vì đó mà tăng lên. Nếu chọn váy cưới quá sớm, chiếc váy cưới có thể sẽ không vừa khiến nàng dâu tương lai cảm thấy chật chội và khó chịu. Vì vậy, trong quy trình làm đám cưới của cặp đôi có em bé sớm, chọn váy cưới thoải mái nên là bước cuối cùng để có thể chọn được chiếc váy cưới ưng ý và vừa với cơ thể của cô dâu bụng bầu 5 tháng mặc váy cưới nhất.

  Xem chi tiết: Những lưu ý dành cho cô dâu bụng bầu 5 tháng mặc váy cưới Bống Maxishop (dammaxibong.com)
   
  duyhung

  duyhung Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  74 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...