Những công dụng của cây lá bỏng

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : thethanhland, 21/6/16.

0/5, 0 phiếu

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. hà nội việt nam
  5. 21/6/16, 294 Đọc

  6. bấm xem số

  thethanhland
  Tham gia:
  20/6/16
  Tin rao:
  0
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Đăng tin miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí raovat
  Những công dụng của cây lá bỏng

  Cây lá bỏng ngoài tác dụng trị bỏng còn được biết đến như một vị thuốc giải rượu, điều trị các bệnh trĩ, xoang... hết sức hữu hiệu.

  Cây lá bỏng hay cây trường sinh có tên khoa học là Kalanchoe Pinata, đây là loại cây mọc hoang thường được sử dụng để làm cảnh ở nhiều nơi. Theo Đông y cây lá bỏng có vị nhạt, hơi chua, tính mát không độc, tác dụng tiêu viêm giảm đau tiêu độc giúp vết thương chóng lên da non, bạt độc, sinh cơ, chữa bỏng, cầm máu, say rượu, bệnh trĩ...

  >> tác dụng của cây thuốc quý xạ đen ?

  Khi bệnh nhân bị bỏng, lấy lá bỏng giã nhỏ, sau đó cho một chút muối vào hỗn hợp. Sử dụng dung dịch bôi lên vết bỏng nhằm chống phồng, sưng viêm và làm mát.

  Theo Lương y Ngô Viết Tài, Chủ nhiệm HTX thuốc dân tộc Chùa Bộc, Hà Nội, cây lá bỏng còn có 3 tác dụng khác như chữa bệnh say rượu, trị bệnh trĩ, bệnh xoang.

  Đối với người say rượu: Sử dụng khoảng 10 lá bỏng rửa sạch, nhai và nuốt nước sẽ có tác dụng làm mất tác dụng của rượu trong cơ thể.

  >> Giá cây xáo tam phân là bao nhiêu ?

  Đối với người mắc bệnh trĩ: Có thể sử dụng một lượng nhỏ lá bỏng phối hợp với cây rau sam, có thể giã sống uống hoặc sắc uống, đều có thể làm trĩ co lên.

  Để tìm hiểu thêm về bài thuốc chữa bệnh xoang từ cây lá bỏng, mời quý vị và các bạn theo dõi Video chương trình "Y học phương Đông", chuyên mục "Thuốc quanh ta"