1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Nhận đóng tủ bếp nhôm kính giá rẻ - cam kết uy tín chất lượng

Tin rao trong : 'Bàn ghế, tủ kệ, giường ngủ', người rao : giacuanhom, 15/3/19.

  1. ID Tin rao:
   77254
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   900,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   111 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.Hồ
  6. Thông tin:
   15/3/19, 381 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. giacuanhom

  giacuanhom Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  2
  Giới tính:
  Nam
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Website:
  Link website
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Tủ bếp nhôm kính là sản phẩm được ưa chuộng, và là sự lựa chọn hàng đầu trong các gia đình. Với xu hướng dùng hàng chất lượng tủ bếp đã đạt những yêu câu và chinh phục mọi khách hàng. Với dòng sản phẩm đa dạng phong phú thoải mái cho người dùng lựa chọn Sự kết hợp hài hòa giữa các chi tiết với nhau tạo nên sản phẩm có tính thẩm mĩ cao.

  Ưu điểm của tủ bếp nhôm kính:

  - Ở trong gian bếp vấn đề đầu tiên chúng ta phải kể đến khả năng chống thấm nước, chống ẩm mốc. Bởi góc bếp là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước khi rửa rau, rửa ly, rửa chén bát. Chọn nhôm kính đảm bảo chúng ta cho việc tránh tủ mục nát dưới tác động hơi nước (ưu điểm này hòan toàn có thể đánh bại tủ gỗ kém chất lượng hiện nay)

  - Vấn đề thứ hai, quý khách chọn tủ nhôm luôn đảm bảo nhiệt độ bên trong tủ tách biệt với bên ngoài. Bởi tủ có khả năng cách nhiệt rất tốt.

  - Vấn đề thứ ba, khả năng khó bắt lửa, chống cháy là duy nhất mà các loại tủ khác không có được với tủ nhôm so với tất cả những loại tủ khác như gỗ và nhựa.

  - Mẫu mã luôn được đổi mới. Với kiểu dáng sang trọng, hiện đại và màu sắc vô cùngđa dạng, bạn có thể thoải mái lựa chọn những màu sắc ưa thích.

  Đăng Khôi nhận đóng tủ bếp nhôm kính
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   
  Từ khóa:
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×