Máy bẻ đai sắt tại Cần Đước, Long An

  1. 60,000,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   118324
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   B12/10E Đê Bao 2-3, Ấp 2, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM , Đông Nam Bộ
  6. Thông tin:
   30/7/22, 239 Đọc

 1. Long An là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, tiếp giáp với Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một tỉnh có nền kinh tế đang trên đà phát triển mạnh.
  Tốc độ đô thị hóa tại tỉnh khá nhanh với nhiều thứ hạng khác nhau. Nhu cầu xây dựng các công trình giao thông, tòa nhà cao ốc, khu dân cư cũng theo đó tăng lên. Từ đó, chiếc Máy bẻ đai sắt Lê Nguyễn ra đời để phục vụ khách hàng !!!
  Hình ảnh giao máy bẻ đai sắt tại Cần Đước - Long An

  [​IMG][​IMG]

  Những lợi ích mà Máy bẻ đai sắt tại Long An mang lại cho con người


  Máy bẻ đai sắt giúp giải phóng hoàn toàn sức lao động của con người. Thiết bị được lập trình hoàn toàn tự động, điều khiển bằng màn hình cảm ứng. Chỉ cần một thao tác lướt trên màn hình, chiếc máy này sẽ tạo ra thành phẩm như ý bạn mong muốn.
  Nâng cao năng suất lao động. Đối với thao tác thủ công 1 phút bạn chỉ tạo ra 1 chiếc đai sắt. Nhưng đối với chiếc máy bẻ đai này, 1 phút bạn có thể tạo ra 15 đai sắt.
  Tiết kiệm thời gian lao động, tiết kiệm nguyên vật liệu: với chiếc lưỡi dao sắt cắt nhanh gọn, dứt khoác. Dàn lô duỗi SKD nắn thẳng sắt tạo ra những đai sắt chuẩn sát, tiết kiệm sự hao mòn sắt thép trong quá trình sử dụng.

  Lê Nguyễn chuyên sản xuất máy bẻ đai sắt tại Long An giá rẻ nhất hiện nay

  Lê nguyễn là công ty sản xuất và phân phối sỉ và lẻ các loại máy móc xây dựng phục vụ mọi công trình.
  Với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển, Lê Nguyễn có đầy đủ đội ngũ nhân viên hùng mạnh và cơ sở vật chất tốt nhất. Đảm bảo phục vụ và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.
  Liên hệ: 0703400234 ngay hôm nay. Để nhận được ưu đãi miễn phí và quà tặng hấp dẫn.
  Chúng tôi thật sự lấy làm hân hạnh vì được phục vụ quý khách. Cũng như xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tín nhiệm trong nhiều năm qua của quý khách hàng gần xa.
   
Đang tải...