1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Kem tan mỡ Goslim

Tin rao trong : 'Mua bán Mỹ phẩm, làm đẹp', người rao : Nguyễn Thị Hương, 6/1/20.

  1. ID Tin rao:
   84570
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   590,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   số 8 ngõ 63/33 Lê đức thọ, mỹ đình 2, nam từ liêm, hà nội
  6. Thông tin:
   6/1/20, 180 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Nguyễn Thị Hương

  Nguyễn Thị Hương Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  2
  Giới tính:
  Nữ
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Facebook:
  Link Facebook
  Số tiền bằng chữ:
  590 nghìn
  Nhu cầu:
  Cần bán
  TAN MỠ BỤNG - TIÊU TRỪ MỠ ĐÙI CÙNG VỚI GO SLIM[​IMG] Hãy dừng lại các khoản chi tiêu phung phí để dành cho mình sản phẩm #giảm_mỡ tuyệt vời này nhé![​IMG] Bạn sẽ không phải hối hận khi đã lựa chọn kem tan mỡ #GO_SLIMThành phần chiết xuất từ thiên nhiên: rễ gừng, tinh dầu quế, tảo nâu biển, Astaxanthin...[​IMG] Không gây mệt mỏi cơ thể.
  [​IMG] Không tác dụng phụ.
  [​IMG] Không kích ứng da.
  [​IMG] Không phải ăn kiêng, trong quá trình bôi vẫn ăn uống bình thường.
  [​IMG] Chỉ giảm những phần cần giảm trên cơ thể ( tránh giảm những phần không mong muốn ).
  [​IMG] Kem giúp làm nóng, thẩm thấu nhanh làm tiêu hao những phần mỡ thừa ở bụng , đùi, bắp tay, bắp chân...ko gây bết dính lên quần áo[​IMG] Đặc biệt #GoSlim còn là kem tan mỡ có thành phần collagen giúp tái tạo giúp đàn hồi săn chắc vùng da bị chảy xệ.[​IMG]Giảm từ 4 đến 8cm vòng bụng sau 10 ngày sử dụng.[​IMG]Tặng kèm đai nịch bụng trị giá 250k
   
Đang tải...