Hải sản đảo Phú Qúy - phong cách ẩm thực mới.

Tin rao trong : 'Đặc sản, Ẩm thực', người rao : dacsanphuquy, 4/8/16.

0/5, 0 phiếu

  1. ID Tin rao:
   24321
  2. Tình trạng:
   Hàng mới
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Đảo Phú Qúy
  6. Thông tin:
   4/8/16, 851 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. dacsanphuquy

  dacsanphuquy Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  4
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay trên thị trường buôn bán tràn lan nhiều sản phẩm hải sản đủ loại về tươi, đông lạnh, khô một nắng. Điều đó khiến các bạn hoang mang về nhiều vấn đề.

  Các bạn lo lắng về nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng sản phẩm? Chúng tôi thu mua nguyên liệu hải sản trực tiếp từ ghe thuyền của người dân Phú Qúy sau một đêm đánh bắt. Nguồn cá, mực còn tươi rói, chưa qua sơ chế đông lạnh, ướp muối.

  Các bạn loay hoay không biết nên chọn mua ở đâu để có giá cả hợp lý? Chúng tôi với lợi thế “đóng đô” trên đảo nhỏ Phú Qúy – nơi có ngư trường thủy, hải sản rộng lớn, nên sẽ cung cấp đến các bạn sản phẩm cá, mực ngon, chất lượng mà giá cả phải chăng.

  Các bạn mong muốn được ăn hải sản sạch, bảo quản được lâu, tiện dụng khi cần? Chúng tôi sơ chế, chế biến các sản phẩm một nắng, khô từ nguồn nguyên liệu sạch, tươi và sơ chế tẩm gia vị vừa ăn nên rất tiện lợi chế biến nhiều món ăn đậm đà mà lại có thể bảo quản trong thời gian dài.

  Hãy đến với chúng tôi để các bạn cảm thấy sự hài lòng nhất, an tâm nhất. Công ty Phát triển thương hiệu hải sản đảo Hoàng Gia Phú Qúy chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm an toàn, sạch.

  Các bạn có thể tham khảo qua:

  Website: hoanggiaphuquy.com

  Gian hàng trực tuyến: dacsanphuquy.com

  Tư vấn trực tiếp thông tin: 0623769717 hoặc 0993344550
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
   
  4/8/16
Đánh giá của bạn:
/5,