Giống cây bưởi luận văn

?

tên bạn là gì

 1. Hà Nội

  0 phiếu
  0.0%
 2. Hà Nội

  0 phiếu
  0.0%
Multiple votes are allowed.
  1. 0 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   122045
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   Hợp tác xã giống cây trồng cổ bi, đầu thôn Vàng, ngã tư chợ Vàng - đường cổ bi - Gia lâm - Hà Nội , Hà Nội
  6. Thông tin:
   30/9/22, 173 Đọc

 1. Cây giống bưởi luận văn được Trung tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao sản xuất cây giống đầu dòng F1 và cung cấp với giá 15.000đ/1 cây. Cam kết cây chuẩn giống F1, chất lượng cao. Sđt: 0916.430.455
  * Đặc điểm: cây giống và trái
  Giống cây Bưởi đỏ Luận Văn Thanh Hóa ( bưởi tiến Vua ) – (Red Pomelo) là loại cây nổi tiếng, trái bưởi Luận Văn ( bưởi tiến Vua ) là loại trái cây đặc sản quý hiếm xưa kia thường được mang tiến vua. Cây được trồng lâu đời tại làng Luận Văn xã Thọ Xương, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Bưởi Luận Văn (bưởi tiến Vua) là loại bưởi có mùi thơm thoang thoảng rất đặc trưng, quả có hình tròn, khi nhỏ quả có màu xanh, khi chín chuyển dần sang màu đỏ gấc tép bưởi có màu đỏ, múi bưởi giòn, nhiều nước, dơn dớt chua ngọt, vị đậm và không the, đắng ngay cả khi quả bưởi còn chưa chín.
  Bưởi đỏ luận văn bắt đầu thu hoạch được vào giữa tháng 8 nhưng ăn ngon nhất vào tháng 10,11 âm lịch hàng năm, tuy nhiên ở những thời điểm này chỉ có múi và cùi đỏ còn vỏ vẫn xanh vàng. Bắt đầu từ tháng 10 trở đi vỏ bắt đầu đỏ và đến tết đỏ tươi đều rất đẹp.
  *Kĩ thuật trồng:
  Thời vụ trồng : Bưởi đỏ Luận Văn trồng vào mùa vụ đầu mùa mưa tháng 6 và cho thu hoạch vào tháng 10, tháng 11 âm lịch hàng năm.
  *Chuẩn bị đất trồng:
  Bưởi đỏ Luận Văn ưa thích loại đất thịt có thành phần cơ giới nhẹ. Đất trồng cần thoáng và tơi xốp. Mương thoát nước bạn có thể thiết kế chiều rộng khoảng 1,5 - 2m, sâu từ 1-1,2m và đắp bờ cao. Đất trồng bưởi cần có độ pH là 5,5 – 6
  -Tiêu chuẩn kích thước hố trồng:
  Trước khi trồng nên đào hố và bón lót phân chuồng hoai mục trước đó 1 tháng. Hố trồng nên được thiết kế theo hình vuông khoảng 0,6x0,6x0,6m. Khoảng cách trồng giữa các cây trồng là từ 3m trở lên.
  -Trồng cây:
  Sau khi làm đất và bón lót sau 1 tháng bạn tiến hành trồng cây giống. Khi trồng thì nên tỉa bớt lá. Trồng cây xuống đất theo hướng thẳng với cây có những nhánh phân bố đều theo các hướng và đặt nghiêng với những loại cây chiết nhánh ít lá để nhanh mọc lên tạo tán.
  -Bón phân:
  Thời điểm mới trồng bạn cần bón lót cho đất khoảng 10kg phân chuồng hoai mục và 0,5kg phân NPK. Tùy vào điều kiện sinh trưởng và phát triển của cây mà bạn tăng giảm lượng phân sao cho phù hợp.
  -Tưới nước :
  Bưởi đỏ Luận Văn là giống cây ưa nước nên khi trồng cần chú ý cung cấp đầy đủ lượng nước cho cây nhất là khi mới trồng, thời kì ra hoa tạo quả. Khi mới trồng 3ngày/lần bạn tưới nước. Sau đó tùy theo từng điều kiện chất đất mà bạn tưới nước tăng giảm cho phù hợp.
  -Phòng trừ sâu bệnh:
  Bưởi đỏ Luận Văn cũng hay mắc một số loại sâu bệnh như sau:
  * Bệnh thối gốc, chảy mủ: Khi nhiễm bệnh trên thân, cành và cả gốc của cây thường có hiện tượng mủ chảy ra. Cây yếu dần và chết. Để phòng trị bệnh bạn có thể sử dụng chế phẩm sinh học Aliette 2,5%, Ridomil 2% để phun và giữ cho cây trồng không bị úng nước.
  * Bệnh loét: Những vết loét thường xuất hiện trên thân, cành và lan rộng ra. Nên tiến hành thăm vườn thường xuyên vệ sinh vườn cho đến khi hoa đậu quả để kịp thời phát hiện.
  * Sâu vẽ bùa (Phylloenis citrella): Đặc điểm của bệnh là sâu non thường ăn lá và khiến lá xuất hiện những đường gân ngoằn ngoèo khá mất thẩm mỹ. Nên phòng trừ bằng cách phun thuốc sớm ngay từ khi giai đoạn lá cây còn non.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Trung Tâm Giống Cây Trồng Tiên Tiến Chất Lượng Cao –
  CÔNG TY TNHH XNK Nông Nghiệp Tiên Tiến Toàn Cầu
  SĐT: 0916.430.455
  - Địa chỉ vườn ươm: Hợp tác xã giống cây trồng cổ bi, đối diện trường mầm non cổ bi cũ, ngã tư chợ Vàng - đường cổ bi - Gia lâm - Hà Nội
  - Địa chỉ trụ sở: Thôn Vàng, xã Cổ Bi, Huyện Gia Lâm, TP Hà Nội
  - Email: [email protected]
  - Web: giongcaytrongkinhtecao.com
  - Trong trường hợp quý khách đăng ký làm đại lý cung cấp cây giống cho Trung tâm sẽ nhận được hỗ trợ về giá và ưu đãi lớn.

  HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN
  CHÚC CÁC NHÀ VƯỜN, TRANG TRẠI TRỒNG CÂY THẮNG LỢI
   
  Cây giống tốt

  Cây giống tốt Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  124 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...