1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Dịch vụ sửa máy photo uy tín, chất lượng tại Hà Nội

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : Uyendt, 26/5/16.

  1. ID Tin rao:
   25637
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Hà Nội
  6. Thông tin:
   26/5/16, 592 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Uyendt

  Uyendt Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  4
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay có rất nhiều địa chỉ về dịch vụ sửa máy photo, bạn cảm thấy băn khoăn, muốn tìm địa chỉ sửa máy photo uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá rẻ.

  Để đáp ứng nhu cầu của bạn AT Việt Nam với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao hoạt động trong lĩnh vực
  sửa máy photo ricoh, sửa máy photo canon, sửa máy photo toshiba, sửa máy photo xerox, sửa máy photo sharp… cam kết đưa mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, đảm bảo tìm ra nguyên nhân và khắc phục một cách nhanh nhất, giảm thiều thời gian gián đoạn công việc. Bởi chúng tôi hiêu được rằng một phút ngừng làm việc của quý khách sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự vận hành chung của công ty.

  Khi máy photo của bạn bị hỏng hóc, hãy gọi cho chúng tôi để được:
  ·Tư vấn, kiếm tra máy móc kỹ càng.

  ·Xác định nguyên nhân hỏng hóc để sửa chữa và thay thế linh kiện

  ·Chăm sóc khách hàng ngay sau khi sửa máy

  ·Sửa chữa ngay tại nhà một cách nhanh chóng

  AT Việt nam chuyên cung cấp:
  • Dịch vụ sửa máy photo
  • Linh kiện máy photo giá rẻ trên toàn quốc.
  Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận đươc sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách. Mọi chi tiết hoặc thắc mắc xin vui lòng truy cập website: suamayphoto24.com hoặc liên hệ trực tiếp đến:

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

  Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088

  Phone 043 9970 079
   
Đang tải...