Địa chỉ thu mua ắc quy cũ Đà Nẵng giá cao nhất thị trường

  1. 100,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   134046
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   147 Tôn Đức Thắng, Quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng , Quảng Nam Đà Nẵng
  6. Thông tin:
   7/2/23, 143 Đọc

 1. Tại sao ắc quy cũ, ắc quy hỏng, ắc quy phế thải được nhiều nơi thu mua?

  So với tất cả các loại phế liệu khác thì bình ắc quy cũ Đà Nẵng, hỏng hóc luôn được thu mua với giá cao bởi những lý do sau:
  Dùng để tái chế

  Ắc quy cũ được coi là một nguồn tài nguyên do khả năng tái chế cao khi nguồn chì tự nhiên ngày càng khan hiếm và trở nên đắt đỏ hơn. Nguồn ắc quy tái chế sẽ giúp doanh nghiệp chủ động hơn về nguồn nguyên liệu, bớt phụ thuộc vào nguồn chì nhập khẩu, nguồn chì tái chế cũng rẻ hơn mà chất lượng vẫn được giữ nguyên.

  [​IMG]

  Tiết kiệm chi phí

  Nếu đi xe được một thời gian thì chắc hẳn ai cũng đã từng phải đi thay bình ắc quy cho xe của mình đúng không nào? Khi thay ắc quy cũ bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn, đổi ắc quy cũ lấy ắc quy mới giúp bạn tiết kiệm được một khoản tài chính đáng kể. Khoản tiết kiệm này đối với các doanh nghiệp lớn sử dụng UPS hoặc hệ thống viễn thông là không hề nhỏ.
  [​IMG]

  Đem lại nguồn lợi nhuận cao cho cửa hàng

  Khi bán cho các tiệm bán bình ắc quy. Thì tùy từng hãng ắc quy, mức độ hỏng hóc mà bình ắc quy sẽ có mức giá thu mua đắt rẻ khác nhau. Một số loại ắc quy có thể tái chế sẽ được các cửa hàng thu mua để tái chế và sau đó bán cho người dân để thắp sáng đèn khi mất điện. Không những thế, các bộ phận bên trong của ắc quy đều có thể tái chế hoặc phần vỏ nhựa có thể bán lại cho các nhà máy tái chế.
  Bảo vệ môi trường và sức khỏe con người

  Bên trong ắc quy chứa nhiều chì, kim loại nặng .. là những chất độc hại. Vì vậy, bạn không nên tự ý vứt ra môi trường sẽ dẫn đến nhiều tác hại. Nghiêm trọng nhất là gây ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước và đất bởi vì ắc quy là sản phẩm khó phân hủy. Và những chất này khi cơ thể chúng ta bị nhiễm hoặc hấp thụ vào cơ thể sẽ gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm.
  -------------------------------
  Liên hệ địa chỉ thu mua ắc quy cũ: https://acquytrungnguyen.com/thu-mua...uy-cu-da-nang/
   
  henhhihi

  henhhihi Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  4 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại

  Từ khóa

  :
  Chia sẻ trang này
Đang tải...