Đá đen campuchia có tốt không

  1. 0 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   128373
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   2973-2975 Quốc Lộ 1A, P.Tân Thới Nhất, Q12, TP.HCM , Tp Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:
   16/12/22, 179 Đọc

 1. 1. Đá đen campuchia thuộc loại đá gì?

  Đá đen campuchia thuộc dòng đá tự nhiên cao cấp, được khai thác tại các mỏ đá Campuchia. Từ một khối đá lớn, sau khi khai thác sẽ được mang về và gia công trực tiếp tại nhà máy hoặc kho đá. Những khối đá campuchia to lớn sau khi trải qua quá trình gia công cắt đá và phân loại sẽ cho ra nhiều dạng sản phẩm cùng với mẫu mã và quy cách đa dạng.
  Đá đen campuchia có nhiều tên gọi khác nhau như: đá granite campuchia, đá xanh đen campuchia, đá campuchia sân vườn, đá ốp cầu thang đen campuchia,… Đều là những tên gọi tương ứng với hạng mục mà người thợ, chủ thầu, chủ đầu tư gọi cho dễ nhận biết.
  [​IMG]
  Màu đặc trưng của đá đen campuchia là màu đen hoặc có ít ánh xanh và kết hợp với những tinh thể xám đen xen kẽ, là loại hoa văn đặc trưng mà hầu như đá granite nào cũng có. Đá đen campuchia nhiều tên gọi là như vậy, nhưng tóm gọi loại đá đen campuchia được chia thành hai nhóm chính đó là: đá hoa cương đen campuchia và đá sân vườn campuchia.

  2. Đá đen campuchia có tốt không?

  Đá đen campuchia là loại đá rất phổ biến và cực kỳ hữu dụng đối với người tiêu dùng. Tần suất xuất hiện trong khắp các công trình lớn nhỏ của đá đen campuchia rất cao, hiện tại theo thống kê thì chưa loại đá tự nhiên nào có thể vượt qua đá đen campuchia. Chỉ với những điều này đủ thấy, chỉ một sản phẩm tốt và chất lượng thì mới được đánh giá và ưu tiên sử dụng nhiều đến như vậy. Điểm mạnh đánh gục những vị khách khó tính và giữ vững vị trí số 1 trong lòng người tiêu dùng chính là những ưu điểm của đá đen campuchia như:
  – Độ bền, độ cứng chắn rất cao.
  – Bền màu theo thời gian.
  – Tuổi thọ lên đến trăm năm.
  – Chịu được nhiệt độ cao.
  – Chịu được tải trọng lớn.
  – Không thấm đọng nước.
  – Không hình thành rong rêu.
  – Mẫu mã đa dạng, ứng dụng cho nhiều loại công trình.
  – Thoải mái tạo kiểu.
  – Dễ dàng vệ sinh, không sợ hao mòn trong quá trình sử dụng.
  – Không tốn nhiều thời gian bảo quản.
  – Giá cả phải chăng, vừa túi tiền của người tiêu dùng.
  Phải công nhận đá đen campuchia là một loại đá granite có nhiều ưu điểm và chất lượng, vì vậy mà đa phần người dùng luôn đánh giá đá đen campuchia là một loại nguyên vật liệu ốp lát cực kỳ tốt, xứng đáng với danh hiệu ông hoàng trong làng đá hoa cương.
  [​IMG]

  Xem thêm tại: https://lethang.com.vn/da-den-campuchia-co-tot-khong/
   
  dahoacuonglethang

  dahoacuonglethang Chat với người nàyĐá hoa cương Lê Thắng https://lethang.com.vn/ Thành viên

  Tin:
  32 | Xem tất cả
  Được thích:
  0
  Khu vực:
  TPHCM
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Chia sẻ trang này
Đang tải...