Cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín, chất lượng tại khu vực phía Nam

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : afers, 7/7/16.

  1. Tp Hồ Chí Minh
  2. Hàng mới
  3. 600,000 VNĐ
  4. 8-th Floor-Profomilk, 51-51B-53 Đường Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP.HCM, VIỆT NAM
  5. 7/7/16, 398 Đọc

  6. bấm xem số

  afers
  Tham gia:
  26/6/16
  Tin rao:
  1
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Đăng tin miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí raovat
  Cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín, chất lượng tại khu vực phía Nam

  [​IMG]

  Công ty được thành lập với vai trò tuyển dụng, quản lý và chức năng chính là cung cấp giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia nói tiếng Anh như: Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand.

  Với nguồn giáo viên, dồi dào và ổn định, Hawaii cung cấp giáo viên cùng chương trình học chất lượng cho các trung tâm Anh ngữ, công ty – doanh nghiệp, trường học công lập lẫn tư nhân, các khách hàng Face-To-Face theo yêu cầu tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Công ty Hawaii Education là đối tác đáng tin cậy trong lĩnh vực cung cap giao vien nuoc ngoai tại thành phố Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm vững vàng, tác phong làm việc chuyên nghiệp, Hawaii luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và đa dạng: Part-time, full-time và argen. Cùng những chương trình ngoại khóa, CLB tiếng Anh theo yêu cầu của khách hàng.


  Công ty sẽ trực tiếp quản lý và kiểm tra chất lượng giáo viên bản xứ khi tuyển dụng, đồng thời giải quyết những thủ tục hành chính như: visa, hợp đồng lao động…v…v…Song song đó, công ty hỗ trợ giáo viên trong vấn đề di chuyển, nhắc nhở lịch dạy, đảm bảo số giờ theo thỏa thuận và chương trình học, giúp khách hàng không cần phải tốn thêm thời gian, nhân lực hay bất kỳ chi phí nào khác trong khâu quản lý và tuyển dụng.