Công nghệ làm trắng răng brite smile có chi phí bao nhiêu

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : hanhnguyentuminh, 25/7/16.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   28874
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   1,000,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   KTX My Dinh
  6. Thông tin:
   25/7/16, 245 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. Công nghệ làm trắng răng Brite Smile là một trong những phương pháp tẩy trắng răng tiên tiến mang lại hiệu quả nhanh chóng ở mức độ an toàn cao được sản xuất tại Mỹ. Đến nay, tại Việt Nam công nghệ này đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo bệnh nhân.

  [​IMG]

  Chi phí tẩy trắng răng bằng công nghệ làm trắng răng Brite Smile
  Tẩy trắng Brite Smile là một phương pháp tẩy trắng răng nhanh nhất bằng việc sử dụng công nghệ ánh sáng xanh nhằm đẩy nhanh quá trình tẩy trắng. Với phương pháp này thì chỉ cần sau một giờ đã mang lại một kết quả tẩy trắng vượt trội và mang tính đột phá lớn. Đây là phương pháp được thực hiện không những hết sức đơn giản và mang tính an toàn cao mà nó còn đem lại kết quả trắng sáng hết sức tự nhiên.

  Phương pháp tẩy trắng răng Brite Smile tuyệt đối an toàn đối với hầu hết mọi đối tượng bệnh nhân, không phân biệt giới tính hay độ tuổi. Tại sao lại có được điều đó. Do ánh sáng được phát ra từ đèn Brite Smile không hề tạo ra những biến chứng đáng tiếc nào cho dù là nhỏ nhất xuất hiện trên hàm răng của bệnh nhân. Sự kích hoạt của ánh sáng xanh trong công dụng kích hoạt để làm trắng đạt ngưỡng cửa an toàn mà Tổ chức Nha khoa thế giới cho phép. Mặt khác thuốc tẩy trắng răng được sử dụng trong công nghệ tẩy trắng Brite Smile là một loại gel mà đã được Tổ chức Nha khoa thế giới chứng minh lâm sàng hết sức an toàn cho men răng, cho phần da và cả phần nướu răng. Đặc biệt, dưới tác động của việc kích hoạt ánh sáng của đèn Brite Smile còn có tác dụng rất lớn trong việc giúp cho các mô nướu được săn chắc hơn và đem lại một hàm răng hết sức chắc khỏe và trắng sáng đến không ngờ..

  Chi phí làm trắng răng Brite Smile là bao nhiêu?
  Với những ưu điểm vượt trội của mình so với những phương pháp tẩy trắng thông thường khác, thì phương pháp tẩy trắng bằng công nghệ Brite Smile có mức giá cao hơn. Do đây là công nghệ được sản xuất tại Mỹ nên các trung tâm hay phòng khám nha khoa khi muốn thực hiện công nghệ này cho bệnh nhân thì bắt buộc phải nhập khẩu loại đèn chiếu ánh sáng này.

  Như vậy, là chi phí bỏ vào là rất lớn. mặt khác, với phương pháp tẩy trắng bằng công nghệ Brite Smile sẽ không tạo ra cảm giác ê buốt cho bệnh nhân. Đây là một ưu điểm mà những phương pháp tẩy trắng khác rất khó để đạt được. Theo mức giá chung thì giá của một lần làm trắng răng Brite Smile tại các trung tâm hay phòng khám nha khoa uy tín ở nước ta có mức giá dao động từ 5 triệu cho đến 6 triệu cho một lần tẩy trắng.
   
  25/7/16

Chia sẻ trang này