Bếp từ xách tay có những hạn chế

Tin rao trong : 'Đồ gia dụng khác', người rao : tienlich123, 19/8/16.

  1. :
   31123
  2. :
   Hà Nội
  3. :
   Hàng mới
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   01684062307
  6. :
   175 Nguyễn Lương Bằng
  7. :
   19/8/16, 216 Đọc
  8. Chia sẻ trang này
   Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. Diễn đàn rao vặt, mua bán rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Những hạn chế gặp phải khi mua bếp từ xách tay
  Khi xác định mua chiếc bếp từ xách tay bạn sẽ phải chấp nhận một rủi ro tương đối lớn về chế độ bảo hành và chế độ hậu mãi cho chiếc bếp. Nếu có bảo hành thì cũng chỉ một phần do các đơn vị tư nhân tự xách tay về đứng ra và không có cam kết chính xác nào cho khách hàng, khác hẳn so với dòng bếp từ nhập khẩu chính hãng về Việt Nam như (dòng bếp từ Fagor, bếp từ Cata ...).
  Ngoài ra, bạn có thể gặp trường hợp trong vấn đề vận chuyển nếu có xảy ra va đập hay sứt mẻ hay khi bếp bị lỗi thì rất khó để sửa chữa, bảo hành hoặc muốn đổi mới hay thay mới.
  Chính bởi vậy nhiều gia đình khi mang bếp về mới phát hiện vết nứt, vỡ hay trong quá trình dùng mới phát sinh ra lỗi thì thường phải chấp nhận vì chi phí mang bếp quay lại Đức để sửa quá cao so với chi phí để mua chiếc bếp.
  Một chiếc bếp từ xách tay từ Đức về có nguy cơ linh kiện không phù hợp với môi trường nhiệt đới, ẩm như ở Việt Nam nên khi dùng sẽ nhanh hỏng hơn.

  [​IMG]
  Bếp Fagor IF 6000VS là sản phẩm đỉnh cao công nghệ vùng nấu linh hoạt
  Cách khắc phục khi mua bếp từ Bosch xách tay
  Vì lẽ đó nhiều dòng sản phẩm bếp từ xách tay về Việt Nam với giá thành hấp dẫn hơn rất nhiều nhưng thực sự chưa được ưa chuộng như dòng bếp từ nhập khẩu.
  Với thời điểm hiện tại các thương hiệu bếp từ nhập khẩu đang phổ biến rộng rãi, các công ty chính đứng ra nhập khẩu phân phối bếp tại Việt Nam quý khách nên lựa chọn những sản phẩm do công ty phân phối để được hưởng những quyền lợi hữu ích.
  Đảm bảo hàng chính hãng, không sợ mua phải hàng giả, trôi nổi. Khi mua hàng quý khách có thể yêu cầu người bán xuất trình CO, CQ.
  Chế độ bảo hành tốt, có thể được đổi mới sản phẩm 1 đổi 1 trong 1 tháng đầu sử dụng nếu sản phẩm gặp trục trặc gì. Khi nhận sản phẩm nếu sản phẩm có bất kỳ vấn đề gì, lỗi có thể đổi mới ngay lập tức.
  Chế độ hậu mãi tốt. Ngay cả khi hết thời gian bảo hành, nếu sản phẩm có vấn đề gì quý khách vẫn được hỗ trợ và nếu cần mua linh kiện thay thế đều có sẵn, không mất thời gian chờ đợi lâu.
  Ngoài ra khi bạn mua sản phẩm bếp từ nhập khẩu tại Bếp Thái Sơn còn được tặng bộ sản phẩm bộ nồi từ cao cấp.

  Nguồn: Bepthaison.vn