Bếp nướng ngoài trời Landmann 76163 - ship hỏa tốc tại HCM

  1. 3,950,000 VNĐ
  2. bấm xem số
  3. ID Tin rao:
   129172
  4. Tình trạng:
   Mới 100%
  5. Khu vực:
   Lầu 1, 319/15A Lê Trọng Tấn, P.Sơn Kỳ,Q.Tân Phú,TP.HCM , Tp Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:
   26/12/22, 207 Đọc

 1. Bếp nướng ngoài trời Landmann 76163
  Giá sản phẩm : 3.950.000đ/chiếc
  Hotline/Zalo tư vấn & đặt hàng : 08.69.69.1997  Mô tả sản phẩm :

  Bếp nướng than hoa chất lượng cao là lựa chọn lý tưởng để phục vụ cho các nhóm bạn bè & gia đình có quy mô vừa và lớn. Nó đi kèm với một vỉ nướng thép tráng men 2 mảnh. Kích thước 56 x 42cm, lý tưởng để nấu ăn cho các nhóm lớn hơn, mang lại nhiều không gian nấu nướng. Chảo nướng than có đục lỗ (giúp không khí lưu thông), có thể điều chỉnh độ cao. Điều này có nghĩa là bạn có thể tăng hoặc giảm than khi nấu ăn. Điều này mang lại sự linh hoạt cao hơn & cho phép thực hiện các kiểu nấu ăn khác nhau, chẳng hạn như nướng bít tết nhanh hoặc nấu thịt chậm hơn.

  Tính năng nổi bật
  • Vỉ nướng bằng thép tráng men 2 mảnh. Kích thước 56 x 42cm. Lý tưởng để nấu ăn cho các nhóm bạn bè và gia đình lớn hơn.
  • Nắp có nhiệt kế tích hợp để đầu bếp có thể theo dõi nhiệt độ khi nấu thức ăn. Một lỗ thông hơi tích hợp cho phép điều chỉnh luồng không khí, tăng hoặc giảm nhiệt độ trong BBQ.
  • Chảo nướng than có đục lỗ (giúp không khí lưu thông), có thể điều chỉnh độ cao. Điều này có nghĩa là bạn có thể tăng hoặc giảm than khi nấu ăn. Điều này mang lại sự linh hoạt cao hơn & cho phép thực hiện các kiểu nấu ăn khác nhau, chẳng hạn như nướng bít tết nhanh hoặc nấu thịt chậm hơn.
  • Thiết bị hứng tro ngăn không cho tro nóng tràn ra khắp nơi trong khi sử dụng & cho phép tro nguội đi để xử lý an toàn.
  • BBQ có cửa lò sưởi riêng. Điều này có nghĩa là bạn có thể đổ đầy than mà không làm ảnh hưởng đến thức ăn trong khi nấu trên vỉ nướng.
  • Kệ bên có thể gập lại, có nghĩa là nó có thể được đặt xuống trong khi được cất giữ, giảm lượng không gian cần thiết để giữ nó an toàn trên đường đi. Khi sử dụng có thể dùng để sơ chế thức ăn, đựng đồ dùng, gia vị hoặc đựng trước & sau khi nấu.
  • Bên dưới lò nướng BBQ là kệ dây phía dưới có thể dùng để đựng các vật dụng như than củi, mồi than, đồ dùng, v.v.
  • Lò nướng BBQ được đặt trên một chiếc xe đẩy, có nghĩa là nó có thể dễ dàng di chuyển quanh vườn hoặc sân sau. Hai bánh xe và hai chân làm cho nó ổn định nhưng dễ vận chuyển.
  • Kích thước : W113 x H110 x D66cm
  • Bìa khuyến nghị : 76163

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
   
Đang tải...