5 Ý nghĩa của việc số hóa tài liệu , văn bản giấy tờ, hồ sơ

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : niemtin259, 15/3/19.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   77267
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   hà nội
  6. Thông tin:
   15/3/19, 176 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. niemtin259

  niemtin259 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  66
  Giới tính:
  Nữ
  Việc số hóa tài liệu giấy của quý khách sang định dạng phương pháp số mang lại rất nhiều tiện lợi. Năng suất làm việc sẽ tăng do tài liệu luôn sẵn sàng ngay trên máy PC của quý khách hàng. Không còn phải lục tìm tài liệu từ kệ tủ, phòng lưu trữ hay nhà kho. Điều đó có nghĩa rằng tài liệu cần thiết luôn trong tầm tay quý khách hàng.
  Việc số hóa để lưu trữ điện tử sẽ giảm thiểu việc mất các tập tin hoặc tài liệu quan trọng. Bên cạnh đó, nó còn giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ vật lý. Việc chia sẻ tài liệu ở dạng điện tử cũng dễ dàng hơn trong mạng nội bộ hay internet. Nhiều nhân viên có thể truy cập cùng lúc 1 loại tài liệu thông qua máy chủ lưu trữ, email hay fax. Từ đó bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.
  Việc lưu trữ bằng đĩa CD dễ dàng và rất an toàn cho tài liệu của bạn. Đối với những tài liệu quan trọng, quý khách hàng có thể thực hiện việc sao chép ra những CD khác hay lưu trữ vào các ổ cứng gắn ngoài. Những tài liệu lưu trữ ở dạng này sẽ rất di động cho các người thường xuyên di chuyển.

  [​IMG]
  IN ĐẲNG NGUYÊN phân phối dịch vụ số hóa tài liệu lưu trữ và dịch vụ nhập dữ liệu cho những khách hàng trong lĩnh vực Y tế, Tài chính, Luật, Bảo hiểm & Ngân hàng. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp có thể cắt giảm chi phí bởi chúng tôi cung cấp dịch vụ rất chất lượng, giá trị cao và tiết kiệm được nhiều thời gian cho doanh nghiệp trong việc số hoá tài liệu.
  Với ưu thế sở hữu hầu như mọi đồ vật phần cứng cần thiết cho nhu cầu số hóa tài liệu lưu trữ và hình ảnh hoá tài liệu, chúng tôi tự tin có khả năng nhanh chóng xử lý 1 khối lượng lớn tài liệu ‘bản cứng’ sang định dạng file điện tử.
  In Đăng Nguyên - Xưởng in catalogue chuyên nghiệp nhất
  Địa chỉ văn phòng : số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội
  Hotline tư vấn miễn phí : 0914 006 627 (Mrs. Nga) – 0961 099 899 (Mr. Cương)
  Email : [email protected] | Website : số hóa tài liệu lưu trữ
   
  15/3/19

Chia sẻ trang này

Từ khóa: