Yokomaha sự lựa chọn mới cho vỏ xe airblade

Tin rao trong : 'Mua bán xe máy', người rao : thanhlanh, 31/8/16.

  1. ID Tin rao:
   32437
  2. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  3. Tình trạng:
   Hàng mới
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Điện thoại:
   0962662743
  6. Địa chỉ:
   tp hcm
  7. Thông tin:
   31/8/16, 308 Đọc

  8. Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. thanhlanh

  thanhlanh
  Thành viên

  Tin rao:
  10
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Diễn đàn rao vặt miễn phí đăng tin rao vặt 1Doi1.com
  Nếu bạn đang sở hữu một “xế yêu” Airblade , việc bảo dưỡng thay thế phụ tùng vỏ xe có bao giờ cũng khiến bạn cảm thấy khó khăn , phân vân. Đặc biệt đôí với việc lựa chọn “ cặp giò” phù hợp cho xe của bạn. Vỏ xe Airblade Yokomaha là một gợi ý phù hợp và hoàn toàn hơpj lý cho chiếc arlblade của bạn.

  Tại sao lại là Yokomaha cho xe Airblade ?

  Là thương hiệu hàng đầu tại Nhật Bản. Đã có những bước phát triển vượt trội và du nhập vào thì trường Việt Nam, được người dùng tin cậy và sử dụng nhờ vào sự thiết kế tỉ mĩ và chuyên nghiệp. Vợi sự giám sát chặt chẻ của đội ngũ giáo sư giàu kinh nghiệm. luôn luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu là phương châm của hangx sản xuất này.

  [​IMG]

  >> Xem thêm: Vỏ xe michelin sự chọn cho xe airblade

  Các sản phẩm vỏ xe Yokomaha không ngừng hoàn thiện để đưa ra thị trườngnhững mẫu vỏ xe chât lượng đáp ứng các yêu cầu về khả năng chịu lực, độ bám đường tốt, khả năng tăng tốc, khả năng xử lý, khả năng thấm khí.

  Mới gần đây, vỏ xe YokomahaNinjadành riêng cho dòng xe Airblade ra đời và được đông đảo khách hàng đón nhận . Lốp Ninja là dòng sản phẩm đầu tiên của Yokomaha sử dụng công nghệ cao su trên đường đua chuyên nghiệp, áp dụng vào dòng xe đời sống với mức giá cực kì hợp lý, với phương châm hướng tới khách hàng là người tiêu dùng thông thái.

  Với phương châm sống và cống hiến cho khách hàng. Các sản phẩm của yokomaha không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng sản phẩm phù hợp với các dòng xe tay ga như airblade nói chung và các loại xe tay ga cao cấp khác.
   
  31/8/16