Ý tưởng kinh doanh không cần vốn mang lại thu nhập cao

Tin rao trong : 'Đăng tin tuyển dụng', người rao : chosivn123, 13/9/16.

  1. :
   33359
  2. :
   Tp Hồ Chí Minh
  3. :
   Chưa có
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   0902799517
  6. :
   Hồ Chí Minh
  7. :
   13/9/16, 269 Đọc
  8. Chia sẻ trang này
   Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. Diễn đàn rao vặt, mua bán rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Bạn đang là sinh viên, bạn đang có việc làm ổn định nhưng có nhiều thời gian rảnh. Bạn có ý định kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập nhưng chưa biết kinh doanh mặt hàng gì. Bạn lo lắng việc có ít vốn hay thậm chí không có vốn.

  Vậy, hãy trở thành Cộng tác viên của chosivn.com . Chosivn.com là nhà cung cấp giá sỉ các sản phẩm hỗ trợ tình dục như: bao cao su, gel bôi trơn, thuốc trị xuất tinh sớm cũng như các loại đồ chơi tình dục cho nam và nữ. Chúng tôi muốn giúp đỡ và hỗ trợ cũng như cùng thực hiện ý tưởng kinh doanh cùng bạn để cùng nhau phát triển và chia sẻ lợi nhuận:

  - Với những bạn không có vốn: bạn chỉ việc tìm kiếm, bán hàng và tư vấn về những sản phẩm cho khách hàng. Khi có đơn hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn giao hàng và thanh toán chiết khấu cho bạn khi đơn hàng thành công. Chiết khấu từ 30-40%, một con số không nhỏ cho một sản phẩm.


  - Với những bạn có ít vốn và muốn kinh doanh độc lập: bạn có thể lấy một ít hàng tùy ý để thử thị trường, chúng tôi không quy định bạn phải lấy bao nhiêu hàng, nếu bạn ở Tp Hồ Chí Minh bạn có thể lấy hàng trực tiếp tại văn phòng. Đối với những bạn ở tỉnh khác chúng tôi sẽ ship hàng qua bưu điện cho bạn. Nếu không có thời gian giao hàng chúng tôi cũng có chính xác giao hàng giúp các bạn để các bạn có thể thoải mái hơn về thời gian.

  Hiện nay, việc kinh doanh những sản phẩm đồ chơi tình dục đang rất hot trên facebook, zalo hay những trang mạng online vì đây là loại sản phẩm kinh doanh có tiềm năng, ít rủi ro, lợi nhuận cao và có thể phát triển lâu dài.

  Hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau hợp tác , tư vấn vấn miễn phí: 0902.799.517 - 0977.75.75.04 . email: [email protected]
   
  Xem thêm tin khác
  Tuyển giáo viên dạy IELTS bởi ThienCET, 14/3/18 - 20:14