1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

xưởng may áo thun có cổ nam trơn

Tin rao trong : 'Mua bán Quần áo', người rao : Thể Thao Yes, 11/2/20.

  1. ID Tin rao:
   85294
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   99,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   207/22 dương thị mười, quận 12 TPHCM
  6. Thông tin:
   11/2/20, 134 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Nhu cầu:
  Cần bán

  Có thể nói, xu hướng thời trang không chỉ trong nước mà cả trên thế giới luôn phát triển và thay đổi với tốc độ nhanh đến chóng mặt. Điều này đòi hỏi người tiêu dùng phải luôn cập nhật để có thể bắt kịp những xu hướng thời trang mới, nhất là các bạn trẻ.

  Việc tìm cho mình một kiểu trang phục phù hợp với nếp sống hiện đại sao cho vừa đơn giản lại không bị lỗi mốt đã trở thành nhu cầu của hầu hết các bạn trẻ hiện nay. Chính vì thế, áo thun từ lâu trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất.

  Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều mẫu áo thun với nhiều họa tiêt khác nhau mang đến phong thái ấn tượng cho người mặc . Nhưng sau đó nó sẽ nhanh chống lỗi thời . Chỉ có những mẫu áo thun trơn là trường tồn mãi mãi .

  Vì vậy những mẫu áo thun có cổ nam trơn luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của các chàng . Vừa đẹp , lịch sự , chỉnh chu và không bao giờ có dấu hiệu lỗi thời .

  Thông tin liên hệ :

  Địa chỉ: 207/22 Dương Thị Mười, Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Hồ Chí Minh, Việt Nam

  + Hotline: 0838.765.769 ( Mr . Tiến )

  + Tiếp nhận khiếu nại : 090.777.5929 ( Mr . Minh )

  + Bảo hành sản phẩm : 0902.422.683 ( Mr . San )
   
Đang tải...