Xem tướng qua râu tóc của đàn ông và phụ nữ

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : nguyenhang1908, 5/6/16.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   26064
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   50 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   cau giay-ha noi
  6. Thông tin:
   5/6/16, 324 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. Người ta thường nói cái răng cái tóc là góc con người. Nhìn vào mái tóc ta có thể biết được phần nào con người. Những người phụ nữ có mái tóc xoăn cứng thì thường hay vất vả. Người có mái tóc đen mượt thì được cho là số sướng. Nhưng đàn ông thì ngược lại. Người đàn ông tóc đen xoăn thì sẽ giàu có, sung sướng. Cùng chúng tôi xem tuong so qua râu tóc của phụ nữ và đàn ông nhé.

  [​IMG]

  Xem tóc

  Tóc dài tới gót chân mà rậm đen, sợi tóc to như mây là nghèo cực vất vã. Đàn bà truân chuyên về duyên nợ, goá chồng, ít con về sau tái giá cũng nghèo. Đàn ông tóc dài cứng như râu cũng là khắc sát với vợ con. Tóc mềm mại óng ả vừa phải thì ân tình chồng vợ đậm đà hạnh phúc, sanh con ngoan đẹp thông tuệ.

  Tóc vàng như râu bắp, đàn ông thì nghèo hèn, đàn bà thì dâm đảng đa tình. Tóc như bị cháy nám rậm nắng là nghèo cực vất vả tới già, có khi không nhà mà ở,phải tạm trú hiên chùa ngoài chợ.

  Tóc hay rụng là không con, già mà tóc đen là thọ, nữa đen nữa bạc cũng sống lâu, ít tuổi mà tóc bạc khắc cha mẹ, con gái sói đầu khắc chồng hại con, có tướng như vậy chỉ là hạng đứng bóng. Đàn ông đến già không sói đầu là trường thọ.

  Xem râu

  Râu cũng là hoa lá của cội cây. “Đàn ông không râu kém uy, đàn bà không vú lấy gì nuôi con.” Râu rậm quá thường bị ganh ghét, nếu làm quan có thể bị giáng chức, mất chức, nhưng cằm mép không có râu lại là người tánh nết đàn bà không nên công nghiệp. Công thương kỹ nghệ gia mà râu thưa vừa, lại màu mở tốt đẹp lại phát tài lộc tốt: Mọc quanh bên tả quanh bên hữu là hay sợ vợ. Râu rẻ lệch là khổ về già. Râu như râu dê là đa dâm, như râu mèo là nịnh bợ, như râu chuột là xảo quyệt hay đâm thọc, như râu cọp có rìa rậm là nóng nảy, râu rậm mày rậm có mục ruồi ở cằm là thường bị thủy tai. Râu đỏ mặt hồng hào, mày thưa sém là bị hoả hoạn, râu vàng mặt vàng cũng thế, râu nỏn nà xanh đẹp hoặc ngả màu bạc râm là vẻ tiên phong cốt đạo, không làm giàu được cũng nhàn hạ.

  Bạn còn muốn xem bói thêm về chuyện kinh doanh buôn bán của mình thì vào xem tuoi lam an nhé.
   
  5/6/16

Chia sẻ trang này