1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Xe khách Cà Mau đi Phan Thiết Phan Rang - xekhachhoahiep.com

Tin rao trong : 'Mua bán Ô tô', người rao : batdongsanlonghai, 4/3/16.

  1. ID Tin rao:
   19894
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   2,220 VNĐ
  5. Địa chỉ:
  6. Thông tin:
   4/3/16, 489 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Xe khách Cà Mau đi Phan Thiết Phan Rang Ninh Thuận Bình Thuận. Đến với hãng xe khách du lịch chất lượng cao Hòa Hiệp. Hành khách hòa toàn yên tâm với hãng dịch vụ xe khách uy tín nổi tiếng tại Việt Nam Hòa Hiệp chúng tôi

  xe khach ca mau di dak lak - xe khach ca mau di nha trang - xe khach ca mau di dong nai - xe khach hoa hiep

  xe khach ca mau di binh duong - xe khach ca mau di binh phuoc - xe khach ca mau di chau doc

  xe khach ca mau di vinh long - xe khach ca mau di can tho - nha xe hoa hiep

  Cơ sơ số 1 hiện nay chuyên chạy các tuyến xe khách từ Phan Thiết đi Ninh Thuận từ Phan Rang đi Đồng Nai. Hãng xe khách Hòa Hiệp chuyên đưa đón vận chuyển khách tận nhà tại Phan Rang Phan Thiết.

  Tại Phan Thiết hành khách có thể đặt vé xe khách tại bến xe khách Phía Bắc Phan Thiết địa chỉ tin cậy nhất cho hành khách với chuyến xe khách Phan Thiết đi Cà Mau mỗi ngày 1 chuyến và Phan Thiết đi Đồng Nai mỗi ngày 1 tuyến.

  [​IMG]

  Đối với bà con hành khách ở Phan Thiết Phan Rang đã quá quen thuột với hãng xe khách tên tuổi Hòa Hiệp của chúng tôi. Thời gian những năm gần đây nhà xe Hòa Hiệp luôn duy trì và phấn đấu ngày càng tốt hơn phục vụ đáp ứng nhu cầu cho bà con khi mua vé xe khách tại phòng bán xe Hòa Hiệp.

  Cùng nhau đến với quầy bán vé xe khách Hòa Hiệp tại bến xe Phía Bắc Ninh Thuận để có giá tốt nhất nhé. Ngoài ra xe khách Hòa Hiệp còn có các tuyến từ Phan Thiết đi Long An - Phan Thiết đi Sài Gòn - Phan Thiết đi Bạc Liêu - Phan Thiết đi Châu Đốc - Phan Thiết đi Long Xuyên - Phan Thiết đi Vĩnh Long và nhiều tuyến xe khách đi các tỉnh thành khác.

  Đến với nhà xe khách Hòa Hiệp mua vé ngay hôm nay nhé. Hoạc đặt vé tại vexekhachlh.com. hoạc xekhachhoahiep.com. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ Hòa Hiệp chúng tôi..!
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×