1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Xe Khách Bến Tre Cà Mau

Tin rao trong : 'Mua bán Ô tô', người rao : batdongsanlonghai, 2/4/16.

  1. ID Tin rao:
   22436
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   2,220 VNĐ
  5. Địa chỉ:
  6. Thông tin:
   2/4/16, 515 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Thương hiệu Hòa Hiệp được đánh giá là 8 phiếu bình chọn cho Hòa Hiệp với người dân Cà Mau và xếp hạng 2,8 triệu lượt bình luân.

  Xe Khách Bến Tre Cà Mau Hòa Hiệp. Đến với hãng Xe Khách chất lượng cao Hòa Hiệp tuyến đường Bến Tre đi Cà Mau với giá 150000 ngàn đồng thì quý khách sẽ có 1 chuyến đi thật ngon lành, an toàn tuyệt đối và hấp dẫn khi đến với nhà Xe Khách Hòa Hiệp chúng tôi tại Cà Mau.


  Đơn vị Xe Khách chất lượng cao Hòa Hiệp chúng tôi là đơn vị tốt nhất hiện nay có thể đáp ứng đủ nhu cầu cho hành khách khi đến với hãng Xe Khách Hòa Hiêp.

  Thương hiệu Hòa Hiệp vững vàng hơn 30 năm trong lĩnh vực Xe Khách với nhiều tuyến đường phù hợp đáp ứng bà con miền sông nước với nhiều lộ trình đi các tỉnh thành khác nhau.

  Hiện tại nhà Xe Khách Hòa Hiệp có nhiều tuyến đường đi các quận huyện các tỉnh thành Bến Tre Cà Mau hoạc nhiều tuyến đường khác nhau trong nhiều tỉnh thành.


  Số điện thoại đặt vé Xe Khách Hòa Hiệp tuyến đường Bến Tre Cà Mau vui lòng gọi 0978.355.4567 hoạc địa chỉ công ty Hòa Hiệp tại số 54/6/ Lý Thường Kiệt xóm 4 phường 6 thành phố Cà Mau.

  Đến với hãng Xe Khách chất lượng cao Hòa Hiệp chúng tôi - số điện thoại - địa chỉ - hình ảnh Nhà Xe Khách Hòa Hiệp chất lượng cao nhất hiện nay.

  Trãi qua nhiều năm trong lĩnh vực vận tải hành khách. Đơn vị vận tải hành khách chúng tôi được đánh giá là hãng xe khách chất lượng cao nhất hiện nay tại Cà Mau với tuyến đường Cà Mau - Vũng Tàu. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tại xekhachhoahiep.com.

  Thương hiệu đặt vé xe khách lớn nhất Việt Nam nói chung và miền tây nói riêng


  Biên soạn

  Long hải

  [​IMG]
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×