Xe ba bánh chở hàng hiện đại cải tiến mới

Tin rao trong : 'Mua bán xe máy', người rao : canhk9c, 31/8/16.

  1. ID Tin rao:
   32459
  2. Khu vực:
   Hà Nội
  3. Tình trạng:
   Hàng mới
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Điện thoại:
   01253878179
  6. Địa chỉ:
   Hà nội
  7. Thông tin:
   31/8/16, 483 Đọc

  8. Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. canhk9c

  canhk9c
  Thành viên

  Tin rao:
  10
  Giới tính:
  Nam
  Diễn đàn rao vặt miễn phí đăng tin rao vặt 1Doi1.com
  XE BA BÁNH CHỞ HÀNG VẬN CHUYỂN KINH TẾ, HIỆU QUẢ HƠN
  Xe ba bánh chở hàng chuyên chở kinh tế
  hiện tại chúng ta sở hữu phổ quát cách thức cũng như phượng nhân thể chuyên chở hóa, nhưng đâu mới là cái công cụ chuyên chở phù hợp nhất? Bạn đã nghĩ đến dòng dụng cụ nào chở hàng kinh tế,thuận một thể nhất chưa? ngừng thi côngĐây chính là xe lôi chở hàng T&T FUSHIDA mẫu xe thích hợp mang phổ biến mặt hàng trong khoảng nhỏ cho đến lớn.

  [​IMG]

  xe ba bánh chở hàng chở hàng là mẫu công cụ được đa dạng người biết đến trong vài năm gần đây, nhưng do ham mê lợi nhuận trước mắt mà một số doanh nghiệp lắp ráp một số xe hàng fake gây thiệt hại về người và vật chất, do thường xuyên xảy ra tai nạn nên dẫn tới nhà nước đã cấm vận hành những loại xe fake. bởi vậy Các bạn cần phải chọn lọc những doanh nghiệp uy tín để tậu cho mình các dòng xe chất lượng thấp.  chúng tôi là 1 doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong việc phân phối, láp ráp xe ba bánh chở hàng,xe lôi, ... với các máy móc, linh kiện đảm bảo mới hàng mẫu phải chăng và an toàn cho người dùng. Sự tân tiến ngày nay những mẫu xe ba gác, xe ba bánh đã được ngoại hình rẻ hơn đa dạng, tuy nhiên vẫn còn nhiều người sử dụng các cái xe thô sơ hiểm nguy, xe ba bánh chở hàng tiên tiến cải tiến mớiT&T FUSHIDA kiên cố sẽ làm bạn hài lòng nhất


  công ty Xe Ba Bánh chúng tôi mang lại chất lượng cho người tiêu dùng, muốn tuyển lựa được 1 loại xe ba bánh rẻ hãy đến với công ty chúng tôi. Để biết giá xe ba bánh chở hàng người mua xin vui lòng địa chỉ trực tiếp có tổ chức chúng tôi.

  đơn vị Cổ phần Cơ khí và vun đắp Hoàng Tâm

  Nhà máy cung ứng và lắp ráp xe lôi, xe ba bánh FUSHIDA

  Ad1: Xóm 8 - Xuân Kiên - Xuân Trường - Nam Định

  Ad2: KCN Vĩnh Lộc, Nguyễn Thị Tú - Bình Tân- Tp, Hồ Chí Minh

  Ad3: Bình Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
   
  31/8/16