Vlogger đình đám Logan Paul lại bị YouTube trừng phạt

Tin rao trong : 'Tin tức', người rao : 1Doi1News, 13/2/18.

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. thành phố hồ chí minh
  5. 13/2/18, 210 Đọc

  6. bấm xem số

  1Doi1News
  1Doi1NewsChat với người bánTin tức thời trang Quản trị viên
  Tham gia:
  2/1/15
  Tin rao:
  305
  Được thích:
  4
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  [​IMG]

  Logan Paul chịu hình phạt nặng nhất từ YouTube.


  Logan Paul đã gây ra nhiều tranh cãi dữ dội gần đây khi quay phim một thi thể tự tử tại rừng Aokigahara của Nhật Bản và đứng cười cợt bên thi thể đó. Logan đã phải gỡ video này sau khi nhận những phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng. Sau đó, anh chàng này đã phải xin lỗi để được quay trở lại với YouTube.

  Website chia sẻ video lớn nhất thế giới khi đó tuyên bố rằng họ xử lý Logan để chứng minh mình luôn nghiêm túc trong việc "cấm các nội dung bạo lực hoặc man rợ được đăng tải để gây sốc hoặc với một thái độ thiếu tôn trọng”.

  Tuy nhiên, ngày hôm qua Logan lại tiếp tục đăng tải một video nhạy cảm khi anh ta vớt một con cá ra khỏi hồ và đùa cợt là sẽ hô hấp nhân tạo cho con cá này; tiếp đó là một video khác quay cảnh tra tấn một con chuột chết bằng roi điện. Nhiều người xem chỉ trích rằng Logan không hề thay đổi gì sau lời xin lỗi của anh và các video của Paul đều vi phạm vào tuyên bố trên của YouTube.

  Đứng trước những chỉ trích đó, Youtube đã quyết định phạt Logan bằng cách loại anh này ra khỏi nền tảng Google Preferred. Tiếp đó, YouTube tạm ngưng quảng cáo trên các kênh của Logan đồng thời hủy bỏ thỏa thuận dịch vụ trả phí YouTube Red với Logan. Đây được xem là hình phạt nặng nhất mà mạng chia sẻ video này đưa ra với vlogger đình đám.

  Bởi vì theo ước tính, Logan sẽ bị mất nguồn thu 1,2 triệu USD mỗi tháng do hình phạt này từ YouTube. Thu nhập của Logan hiện đến từ quảng cáo trên kênh cá nhân của anh ta. Hiện chưa rõ việc đình chỉ này sẽ diễn ra trong bao lâu.

  Không chỉ mất 1,2 triệu USD 1 tháng vì bị đình chỉ, Logan còn tạm thời mất luôn cả thu nhập từ việc kinh doanh quần áo và các loại hàng hóa khác từ kênh YouTube của mình. Hiện chưa xác định được nguồn thu này là bao nhiêu.

  Theo Nguoiduatin được Rao vặt miễn phí 1Doi1.com tổng hợp