Vịt Aflac, chú robot siêu dễ thương hỗ trợ điều trị ung thư...

Tin rao trong : 'Tin tức', người rao : 1Doi1News, 13/1/18.

  1. Chưa có
  2. Chưa có
  3. 0 VNĐ
  4. thành phố hồ chí minh
  5. 13/1/18, 220 Đọc

  6. bấm xem số

  1Doi1News
  1Doi1NewsChat với người bánTin tức thời trang Quản trị viên
  Tham gia:
  2/1/15
  Tin rao:
  305
  Được thích:
  4
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  [​IMG]
  Robot vịt con Aflac hỗ trợ điều trị ung thư cho trẻ nhỏ.

  Tại triển lãm Công nghệ CES 2018, không thể thiếu vắng những con robot. Từ những robot đang đi bộ, phục vụ cà phê hay một chiếc valy được thiết kế để “bám” theo bạn… Tuy nhiên, có một chú robot bé xíu, cao chưa đến đầu gối mà khiến rất nhiều người phải quan tâm. Nó được thiết kế để giúp trẻ em bị ung thư với tên gọi “Vịt con Aflac đặc biệt của tôi”.

  Công ty Aflac được nhiều người biết đến không chỉ với những quảng cáo đặc biệt của mình mà còn bởi lịch sử lâu dài hỗ trợ các gia đình phải đối mặt với căn bệnh ung thư của trẻ.


  Aflac đã tiếp cận công ty nghiên cứu về sức khỏe Sproutel (đơn vị đã tạo ra robot Jerry The Bear- đồng hành với những trẻ bị tiểu đường loại 1). Hai công ty đã tìm cách thiết kế một món đồ chơi để trẻ em điều trị ung thư cảm thấy thoải mái hơn.

  Sproutel đã dành một năm khám phá cuộc hành trình mà trẻ em và các gia đình có người bị ung thư khi phải đối diện với hóa trị liệu. Những thông tin chi tiết đã được phát huy trong thiết kế phần cứng và hành vi của vịt con Aflac. Đó là một món đồ chơi, một robot và một thiết bị y tế.

  Vịt con Aflac có một cảm biến trước ngực, microphone và cảm biến ánh sáng thích ứng với các môi trường khác nhau để điều chỉnh hành vi. Khi bạn giữ nó trong lòng, con vịt sẽ có những phản ứng tự nhiên và gần gũi như nhảy múa, lắc đầu chẳng hạn. Thậm chí, bạn còn có thể cảm nhận được nó có hơi thở và nhịp tim.

  Chú vịt đáng yêu này cho phép trẻ em trở thành “người chăn vịt” trong suốt thời gian điều trị của mình. Chúng có thể cho vịt ăn, tắm cho vịt…

  Trên ngực vịt là một bộ phận cảm ứng, nơi trẻ em có thể đặt môt trong số các thẻ cảm ứng RFID với các biểu tượng emoji khác nhau. Nếu bạn cầm một chiếc thẻ buồn chạm vào ngực vịt, nó sẽ cúi đầu xuống và cảm thấy buồn bã, còn một chiếc thẻ vui vẻ sẽ làm cho nó nhảy múa. Chính trẻ em sẽ là người quyết định “cảm xúc” của con vịt con này.

  [​IMG]
  Các thẻ cảm ứng cảm xúc đi kèm với vịt con Aflac.

  Thậm chí, chú vịt con này còn được đính kèm với một đường truyền tĩnh mạch ngoại PICC giúp trẻ cảm thấy ít sợ hãi hơn khi phải thực hiện các thủ thuật hóa trị.

  [​IMG]
  Đường truyền tĩnh mạch PICC trên vịt giúp trẻ cảm thấy ít sợ hãi hơn khi thực hiện các thủ thuật.

  Hiện, mỗi con vịt có giá khoảng 200 USD (Hơn 4,5 triệu đồng). Tuy nhiên, Aflac đang thực hiện một chương trình tặng robot miễn phí cho các trẻ em mới được chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

  Theo Nguoiduatin được Rao vặt miễn phí 1Doi1.com tổng hợp
   
  Tin mới nhất