Vị trí đắc địa hiếm có của Vinhomes Thăng Long An Khánh

Tin rao trong : 'Mua bán Căn hộ, chung cư', người rao : Hoa192708, 26/7/16.

Đưa tin lên TOP GOOGLE
  1. :
   28961
  2. :
   Chưa có
  3. :
   Chưa có
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   00000000
  6. :
   AAAAAAAAAAAAAA
  7. :
   26/7/16, 236 Đọc
  8. Chia sẻ trang này
   Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. Diễn đàn rao vặt, mua bán rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Vinhomes Thăng Long An Khánh là dự án biệt thự toạ lạc tại vị trí đắc địa hiếm có của khu vực Tây Hà Nội (xã Nam An Khánh, Hoài Đức) khi UBNDTP Hà Nội đang ưu tiên cho xu hướng dịch dần về phía Tây hàng loạt cơ quan văn phòng , trụ sở của cơ quan hành chính nhà nước, doanh nghiệp…đang di chuyển tới đây nhằm tận dụng khả năng giao thông linh hoạt, thuận lợi và là sự phối hợp hoàn hảo của hệ thống không gian, cảnh quan trong lành, tiện ích vượt trội và thiết kế hiện đại mang đến trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cho cư dân.
  Vị trí Vinhomes Thăng Long An Khánh sở hữu sở hữu vị trí vàng tại ngã tư Lê Trọng Tấn giao cắt với đường Đại lộ Thăng Long và trên trục đường chính Đại lộ Thăng Long – Trần Duy Hưng – Liễu Giai:

  -Phía Bắc; giáp hồ nước chính là khu đô thị Nam An Khánh và khu cư dân của Sudico.

  -Phía Nam; giáp tuyến đường A2.

  -Phía Đông; giáp tuyến đường A8.

  -Phía Tây; giáp bùng binh số 2 và khu cư dân Sudico.

  Khu đô thị Vinhomes Thăng Long sở hữu vị trí đắc địa hiếm có nằm gần các trụ sở hành chính các điểm văn hóa – giải trí – kinh tế lớn của cả nước. Từ vị trí dự án, cư dân tương lai có thể tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp – tiện lợi nhất giữa lòng thủ đô. Từ dự án cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trung tâm một cách thuận tiện thông qua các tuyến đường huyết mạch như: Đại lộ thăng long, đường vành đai 3, đường Lê trọng tấn, đường Nguyễn Trãi, đường cao tốc Láng – Hòa Lạc, đường cao tốc trên cao, đường mòn Hồ Chí Minh. Đây được coi là vị trí vàng, giao thông thuận tiện cộng với Mặt bằng Vinhome Thăng Long An Khánh đẹp tầm nhìn tốt chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm hoàn toàn mới của một khu đô thị sinh thái ngay trong lòng thủ đô.
   
  Xem thêm tin khác