Vé tham quan Tam Cốc - Bích Động 2019

Tin rao trong : 'Du lịch', người rao : Vũ Hồng Nhung, 25/1/19.

  1. ID Tin rao:
   76128
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   2,400,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   30
  6. Thông tin:
   25/1/19, 226 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. Vũ Hồng Nhung

  Vũ Hồng Nhung Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Bình luận:
  64
  Giới tính:
  Nữ
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Tam Cốc – Bích Động được biết đến như “vịnh Hạ Long trên cạn” hay “Nam thiên đệ nhị động” là một khu du lịch trọng điểm quốc gia. Tam Cố – Bích Động nằm chủ yếu ở xã Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình. Vậy hãy cùng chúng tôi tới tham quan và khám phá Tam Cốc Bích Động ngay thôi nào!


  [​IMG]
  Tam Cốc-Bích Động hiện có diện tích tự nhiên là 350,3 ha, nằm cách quốc lộ 1A 2 km, cách thành phố Ninh Bình 7 km, cách thị xã Tam Điệp 9 km. Chủ yếu khu vực nằm trên xã Ninh Hải (Hoa Lư). Các trung tâm đón khách phân bố ở các điểm: Tam Cốc, Cố Viên Lầu, thung Nắng, thung Nham, chùa Bích Động, hang Múa.

  [​IMG]
  Tam Cốc nghĩa là Ba hang còn có tên Xuyên Thuỷ động nằm ở xã Ninh Hải, Hoa Lư. Xa xưa vùng này là biển cả sóng vỗ qua nhiều thế kỷ bào mòn vào vách đá tạo nên những hình thù kỳ lạ. Năm 1773, cụ Nguyễn Nghiễm (thân sinh của đại thi hào Nguyễn Du) đã đến thăm động. Nhìn toàn cảnh núi, động, sông nước, đồng ruộng, bầu trời ở đây đều phủ một màu xanh ngợp mắt nên cụ đã đặt cho động một cái tên rất đẹp và mộng mơ “Bích Ðộng” (có nghĩa là Ðộng Xanh). Ðến đây du khách sau khi viếng thăm chùa, con thuyền nhỏ sẽ đưa du khách đi quanh co trong hang núi huyền ảo. Bích Ðộng đã được mệnh danh là “Nam Thiên đệ nhị động” (động đẹp thứ nhì ở trời Nam).

  Đến du lịch Tam Cốc Bích Động vào mùa tháng 5 – 6 du khách sẽ được ngắm nhìn những cánh đồng vàng úa, khoe sắc giữa nui non xanh biếc. Nơi đây có địa hình đặc biệt của tạo hóa, với diện tích tự nhiên là 350,3 ha. Tam Cốc được ví tựa như Vịnh Ha Long trên cạn, với vẻ của thiên nhiên và nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn.
  Giá vé tham quan Tam Cốc Bích Động :
  Người lớn: 120 .000 VNĐ/ Người/ Lượt.
  Trẻ em: 60.000VNĐ/ Người/ Lượt (dưới 1,4m).
  Dịch vụ đò: 150.000 VNĐ/ Chuyến/ Thuyền.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...