Vé tham quan Tam Cốc - Bích Động 2019

Tin rao trong : 'Du lịch', người rao : Vũ Hồng Nhung, 25/1/19.

0/5, 0 phiếu

  1. Hà Nội
  2. Hàng mới
  3. 2,400,000 VNĐ
  4. 30
  5. 25/1/19, 126 Đọc

  6. bấm xem số

  Vũ Hồng Nhung
  Tham gia:
  7/5/18
  Tin rao:
  49
  Được thích:
  0
  số điện thoại
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Đăng tin miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí raovat
  Tam Cốc – Bích Động được biết đến như “vịnh Hạ Long trên cạn” hay “Nam thiên đệ nhị động” là một khu du lịch trọng điểm quốc gia. Tam Cố – Bích Động nằm chủ yếu ở xã Ninh Hải, Hoa Lư, Ninh Bình. Vậy hãy cùng chúng tôi tới tham quan và khám phá Tam Cốc Bích Động ngay thôi nào!


  [​IMG]
  Tam Cốc-Bích Động hiện có diện tích tự nhiên là 350,3 ha, nằm cách quốc lộ 1A 2 km, cách thành phố Ninh Bình 7 km, cách thị xã Tam Điệp 9 km. Chủ yếu khu vực nằm trên xã Ninh Hải (Hoa Lư). Các trung tâm đón khách phân bố ở các điểm: Tam Cốc, Cố Viên Lầu, thung Nắng, thung Nham, chùa Bích Động, hang Múa.

  [​IMG]
  Tam Cốc nghĩa là Ba hang còn có tên Xuyên Thuỷ động nằm ở xã Ninh Hải, Hoa Lư. Xa xưa vùng này là biển cả sóng vỗ qua nhiều thế kỷ bào mòn vào vách đá tạo nên những hình thù kỳ lạ. Năm 1773, cụ Nguyễn Nghiễm (thân sinh của đại thi hào Nguyễn Du) đã đến thăm động. Nhìn toàn cảnh núi, động, sông nước, đồng ruộng, bầu trời ở đây đều phủ một màu xanh ngợp mắt nên cụ đã đặt cho động một cái tên rất đẹp và mộng mơ “Bích Ðộng” (có nghĩa là Ðộng Xanh). Ðến đây du khách sau khi viếng thăm chùa, con thuyền nhỏ sẽ đưa du khách đi quanh co trong hang núi huyền ảo. Bích Ðộng đã được mệnh danh là “Nam Thiên đệ nhị động” (động đẹp thứ nhì ở trời Nam).

  Đến du lịch Tam Cốc Bích Động vào mùa tháng 5 – 6 du khách sẽ được ngắm nhìn những cánh đồng vàng úa, khoe sắc giữa nui non xanh biếc. Nơi đây có địa hình đặc biệt của tạo hóa, với diện tích tự nhiên là 350,3 ha. Tam Cốc được ví tựa như Vịnh Ha Long trên cạn, với vẻ của thiên nhiên và nhiều địa điểm tham quan hấp dẫn.
  Giá vé tham quan Tam Cốc Bích Động :
  Người lớn: 120 .000 VNĐ/ Người/ Lượt.
  Trẻ em: 60.000VNĐ/ Người/ Lượt (dưới 1,4m).
  Dịch vụ đò: 150.000 VNĐ/ Chuyến/ Thuyền.