vách ngăn văn phòng giá rẻ

Tin rao trong : 'Nội ngoại thất, Cây cảnh', người rao : thuhoai94, 20/5/16.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   25360
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   ha noi
  6. Thông tin:
   20/5/16, 400 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. thuhoai94

  thuhoai94 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  39
  Giới tính:
  Nữ
  vách ngăn văn phòng và lợi ích :
  Vách ngăn văn phòng giá rẻ ngày càng được ưa chuộng và sử dụng trong các văn phòng công ty bở sự tiện lợi , hiện đại , giá cả hợp lý và nhiều tính năng mà nó mang lại cho các văn phòng. Điều đầu tiên mà ai cũng có thể dễ dàng nhận ra đó chính là nó tiết kiệm tối đa được diện tích , điều này thực sự có lợi ích trong thời kì mà diện tích thuê mặt bằng ngày càng đắt đỏ và giá cả ngày một tăng cao.

  [​IMG]  [​IMG]

  vách ngăn kính cường lực

  chức năng, chất liệu và chế độ bảo hành :
  Vách ngăn văn phòng sẽ chia văn phòng thành nhiều không gian làm việc độc lập cho từng nhân viên và các bộ phận công việc khác nhau trong cùng một văn phòng của công ty.Chính vì vậy Nội thất Thiên Hà đã nắm bắt được xu hướng thiết kế văn phòng này. nên Nội thất Thiên Hà không ngừng cho ra đời những mẫu vách ngăn văn phòng đẹp , sáng tạo và độc đáo với nhiều chất liệu khác nhau như: vách ngăn kính, vách ngăn gỗ, vách ngăn gỗ công nghiệp, vách ngăn nỉ, vách ngăn vệ sịnh... và còn rất rất nhiều đa dạng về màu sắc mẫu mã với chất lượng cao và chế độ bảo hành lâu dài quy khác hàng có thể yên tâm về chất lượng vách ngăn mà nội thất Thiên Hà cung cấp.

  [​IMG]

  vách ngăn gỗ công nghiệp
  Phân tích đánh giá thị trường vách ngăn :
  Với cái nhìn tinh tế và khách quan nhất về thị trường cung cấp và phân phối vách ngăn văn phòng,chúng tôi luôn tin mình sẽ trở thành nhà cung cấp hoàn hảo và chất lượng nhất.
  Lý do bạn nên chọn vách ngăn cho văn phòng của bạn:
  Việc sử dụng vách ngăn trong một văn phòng sẽ giúp các nhân viên làm việc một cách tập trung cao độ hơn và có khả năng làm việc sáng tạo hơn.
  Bên cạnh đó việc sử dụng vách ngăn văn phòng sẽ tạo ra một không gian làm việc tại văn phòng một cách chuyên nghiệp hơn.Ngày nay, vách ngăn văn phòng không chỉ được sử dụng và được trang trí tại các văn phòng của các công ty, mà nó còn được sử dụng tại các nhà hàng,hộ gia đình ,quầy ba bởi sự tiện dụng và những ứng dụng thông minh của nó.
   
  20/5/16

Chia sẻ trang này