Vách giá rẻ khu vực hà nội và phia bắc

Tin rao trong : 'Nội ngoại thất, Cây cảnh', người rao : thuhoai94, 15/8/16.

  1. :
   30633
  2. :
   Hà Nội
  3. :
   Hàng mới
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   0918110544
  6. :
   HN
  7. :
   15/8/16, 183 Đọc
  8. Chia sẻ trang này
   Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. Diễn đàn rao vặt, mua bán rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  -Vách giá rẻ khu vực hà nội và phia bắc
  • Vách ngăn gỗ công nghiệp hiện nay đang rất phổ biến và đa dạng, có nhiều mẫu mã khác nhau tạo nên một phong cách mới cho nền trang trí nội thất, Nội Thất Thiên Hà là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng ở trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận.

  [​IMG]

  • Các loại vách ngăn được cắt , khắc trên các loại máy cắt CNC tiên tiến, hiện đại nhất, được nhập khẩu từ nước ngoài với chất liệu gỗ tự nhiên mang lại phong cách mới cho những mẫu vách ngăn, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng nào có nhu cầu về vách ngăn bằng nhựa hoặc nhôm.

  • Các loại vách ngăn bàn làm việc với chất liệu như thế nào thì công dụng chính của nó vẫn là dùng để ngăn mà thường hay sử dụng nhất đó là các văn phòng của các công ty lớn, ngoài ra những căn hộc chung cư mún có không gian riêng hoặc tạo ra những đột biến mới trong ngôi nhà của mình cũng có thể sử dụng vách ngăn đó cũng như là một hình thức trang trí cho ngôi nhà của mình.

  • Có rất nhiều kiểu vách ngăn đa dạng chúng tôi có thể cắt theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn nhỏ tùy thuộc vào không gian mà khách hàng mún lắp đặt vách ngăn di động.

  • Hiện nay nhiều người đang có xu hướng sử dụng vách gỗ cnc để có thể cơ động trong việc di chuyển khi có việc cần thiết.

  • Khi quý khách có nhu cầu lắp đặt vách ngăn hãy liên hẹ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và giá thành rẻ nhất.