Update những số điện thoại tổng đài Vietnamobile bây giờ & hướng dẫn cách đăng kí các dịch vụ của Vi

Tin rao trong : 'Điện thoại di động', người rao : simdep47hung, 15/4/16.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   23705
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   40 cát linh
  6. Thông tin:
   15/4/16, 402 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. simdep47hung

  simdep47hung Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  28
  Giới tính:
  Nữ
  key chính: tổng đài vietnamobile

  key phụ: nhac cho vietnamobile, nhạc chờ vietnamobile, đề nghị gọi lại vietnamobile

  Các số tổng đài vietnamobile hiện nay

  Với mục đích hỗ trợ đến cho các khách hàng về các dịch vụ, tiện ích, các nhà mạng trên thị trường viễn thông luôn cung cấp những đầu số tổng đài chăm sóc khách hàng. Tổng đài viettnemobile cũng không phải là một ngoại lệ. Khi có bất cứ thắc mắc hay vấn đề gì xảy ra khi sử dụng các dịch vụ nhạc chờ vietnamoble, đề nghị gọi lại vietnamobile,... khách hàng liên hệ ngay tới tổng đài vietnamobile để được trợ giúp từ các tổng đài viên.

  1. Các đầu số tổng đài vietnamobile bạn cần biết
  Trong quá trình sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của viettnamoblie chắc hẳn ít nhiều người dùng sẽ gặp phải những trục trặc và không phải ai cũng đều hiểu rõ cách sử dụng dịch vụ, vì vậy ghi nhớ các số tổng đài vietnamobile là điều cần thiết cho khách hàng. chặn cuộc gọi viettel chặn số điện thoại Viettel chặn cuộc gọi viettel cách chặn số điện thoại

  Chúng tôi xin cung cấp danh sách đầu số tổng đài vietnamobile hiện nay như sau:

  • Khi khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về các dịch vụ của vietnamobile như cách đăng ký nhạc chờ vietnamobile, đề nghị gọi lại vietnamobile,... hãy liên hệ tới đầu số tổng đài vietnamobile 789 (cước phí 300đ/phút) hoặc liên hệ số điện thoại 0922 789 789 (cước phí 200đ/ phút) để được hỗ trợ và tư vấn thông tin.

  • Với tổng đài vietnamobile 123 hoặc số điện thoại 0922 123 123, khách hàng không những được tư vấn thông tin về các dịch vụ mà ở đây còn tiếp nhận trả lời tự động các phản ánh về vấn đề chất lượng dịch vụ, báo mất sim, mất máy hoàn toàn miễn phí khi gọi. Có thể bạn quan tâm Cách bắn tiền vina

  • Khi cần hỗ trợ riêng về dịch vụ 3G, chỉ cần gọi tới tổng đài vietnamobile 360 (miễn phí đối với thuê bao vietnamobile) và đầu số 0922 360 360 (đối với các thuê bao ngoại mạng, cước phí tính theo quy định của từng mạng khác nhau).

  • Ngoài các đầu số tổng đài vietnamobile, khách hàng cũng có thể liên hệ tới hộp thư hỗ trợ dịch vụ: [email protected][email protected]
  2. Dịch vụ nhạc chờ vietnamobile

  Như chúng tôi đã giới thiệu những tiện ích mà tổng đài vietnamobile mang tới, vậy thì hãy áp dụng vào một trường hợp cụ thể khi đăng ký dịch vụ vietnamobile đó là:

  • Nếu muốn đăng ký nhạc chờ hãy soạn tin nhắn với cú pháp: DK HR gửi tới tổng đài vietnamobile 123. Và còn một cách nữa, nếu bạn quên dòng cú pháp này hãy gọi ngay tới tổng đài tự động 2345 của vietnamobile để được hỗ trợ các thông tin cần thiết về yêu cầu gọi lại mobi nhé.
   
  15/4/16

Chia sẻ trang này