1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Tung hàng loạt dự án vào cuối năm 2015

Tin rao trong : 'Mua bán Căn hộ, chung cư', người rao : nhadatcanbanhcm, 4/3/16.

  1. ID Tin rao:
   19902
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   1 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   tphvm
  6. Thông tin:
   4/3/16, 304 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Không hẹn mà gặp, từ đầu tháng 9 nhiều doanh nghiệp bất động sản đã ồ ạt tung hàng. Trong khi nhiều doanh nghiệp hồ hởi với các dự án tại Tp.HCM thì cũng có doanh nghiệp về tỉnh tìm cơ hội.


  Công ty Hưng Lộc Phát vừa giới thiệu dự án Hưng Phát Silver Star tại đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, Tp.HCM. Dự án có quy mô 8.956 m2 gồm 3 block căn hộ với tổng số 447 căn hộ.


  Tương tự, dự kiến trong tháng 10 tới, Công ty Địa ốc Phú Long sẽ tung ra thị trường giai đoạn 2 dự án căn hộ Dragon Hill Residences and Suites 2 sau khi triển khai và bán hàng thành công ở khu căn hộ cao cấp Dragon Hill Residences and Suites. Đây là dự án thành phần trong khu đô thị Daragon City có diện tích 65ha, nằm ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ.


  [​IMG]  Một doanh nghiệp khác là Novaland cũng vừa tổ chức bán hàng tập trung 25 dự án bất động sản đang đầu tư & phát triển, trải rộng khắp các quận trên địa bàn Tp.HCM như Sunrise Cityview và Sunrise Riverside tại khu Nam thành phố, The Park Avenue, Orchard Garden và Duxton và Golden Mansion, Newton.


  Vung Tau Melody của Hung Thinh Corp


  Với quy mô 140,1 km2 thì quỹ đất có vị trí đẹp tại TP.Vũng Tàu hiện nay còn khá hiếm. Đồng thời, do ảnh hưởng từ sự trầm lắng của thị trường mua bán nhà đất những năm qua nên Vũng Tàu chưa được khai thác đúng tiềm năng, điều này khiến lượng cung căn hộ không nhiều.


  Với dự án này, Hung Thinh Corp nhắm vào nhóm khách hàng là những gia đình đang có nhu cầu sở hữu một ngôi nhà thứ 2, bên cạnh mục đích nghỉ ngơi vào cuối tuần. Với giá trị đầu tư vừa phải, ông Cường tin tưởng khách hàng có thể kinh doanh hiệu quả khi cho khách du lịch hoặc các chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại Vũng Tàu thuê lại.


  Bên cạnh Vung Tau Melody, Hung Thinh Corp đang phát triển nhiều dự án tại Tp.HCM, gần đây nhất là Florita (quận 7), Melody Residences (quận Tân Phú), Sky Center (Tân Bình).


  Theo Bộ Xây dựng, trong tháng 8 dương lịch, tại Tp.HCM có khoảng 1.800 giao dịch thành công, tăng khoảng 6% so với tháng trước và tăng gần 2 lần so với cùng kỳ năm 2014. Lượng giao dịch thành công tập trung ở các dự án có vị trí thuận tiện, dân cư hiện hữu, có kết nối giao thông và hạ tầng kỹ thuật tốt…


  Chủ tịch Hiệp hội bất động sản Tp.HCM nhận định, nguồn cung trên thị trường nhà đất khu vực Tp.HCM từ nửa cuối năm 2015 đến năm 2017 dự kiến sẽ tăng mạnh với khoảng 59.200 căn hộ mới của 90 dự án. Điều này sẽ tạo ra sự cạnh tranh quyết liệt trên thị trường
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×