1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Tuần lễ du học Úc, New Zealand, Anh và Singapore

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : binbobiii, 12/2/20.

  1. ID Tin rao:
   85346
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   180,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   102 tôn đức thắng
  6. Thông tin:
   12/2/20, 122 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Số tiền bằng chữ:
  2 triêu
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Tại sự kiện, bạn có thể tìm hiểu về nền giáo dục của từng nước, cập nhật chính sách visa, tư vấn chọn trường, ngành học, các chương trình học bổng...

  Từ 13/5 đến 18/5, Du học Quốc Anh IEC tổ chức Tuần lễ Du học Australia, New Zealand, Anh và Singapore tại văn phòng của công ty, 17-19 Tôn Thất Tùng, quận 1, TP HCM.

  Tham gia tuần lễ du học hải phòng, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về nền giáo dục của từng nước, cập nhật chính sách visa của mỗi nước, được tư vấn toàn diện về chọn trường, chọn ngành học và tìm hiểu các chương trình học bổng giá trị cũng như hỗ trợ nộp đơn xin học bổng.

  Những điểm mạnh khi du học ở từng nước

  Du học Australia được nhiều du học sinh lựa chọn vì chính sách visa mở cửa, không chứng minh tài chính; chương trình thực tập hưởng lương; chính sách làm thêm 40 giờ hai tuần và toàn thời gian Chủ nhật cùng các ngày lễ; chính sách ở lại làm việc 2 - 3 năm sau khi tốt nghiệp đại học, thạc sĩ.

  Australia còn là điểm đến để sinh viên quốc tế tiếp cận một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, nhiều trường đại học tại đây được xếp hạng cao trên toàn cầu như: Đại học Western Sydney, Đại học La Trobe, Đại học Curtin, Đại học Edith Cowan, Đại học Adelaide, Đại học Nam Úc, Đại học Deakin, Đại học Newcastle, Đại học Griffith, Đại học Canberra...
  Với chất lượng giáo dục hàng đầu, chi phí thấp cùng nhiều chính sách hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế, du học New Zealand đang trở thành một trong những lựa chọn ưu tiên của du học sinh quốc tế thời gian gần đây.

  Vương quốc Anh luôn được đánh giá là một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới với các lựa chọn chuyên ngành học phong phú với nhiều trường đại học danh tiếng như: Birmingham City University, University of Portsmouth, University of Hertfordshire, University of Plymouth, Anglia Ruskin University.

  Singapore là một trong hai nước châu Á (cùng với Nhật Bản) được công nhận trong top 20 quốc gia có nền giáo dục tốt nhất toàn cầu (Theo U.S. News & World Report 2019). Khi du học tại Singapore, sinh viên sẽ được trải nghiệm học tập và sinh hoạt trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh. Các khóa học tại Singapore cũng đa dạng, bao gồm cả các khóa học dài hạn và ngắn hạn như những khóa du học tiếng Anh, các khóa học dự bị, đại học, học thạc sĩ...
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×