Tử vi hàng ngày của cung Nhân Mã thứ 3 ngày 23/8/2016

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : huongtuvi, 22/8/16.

  1. Hà Nội
  2. Hàng mới
  3. 0 VNĐ
  4. trần duy hưng
  5. 22/8/16, 323 Đọc

  6. bấm xem số

  huongtuvi
  Tham gia:
  5/7/16
  Tin rao:
  9
  Được thích:
  0
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Rao vặt miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí không đăng ký
  Xem tử vi hàng ngày tại http://xemtuvi.mobi cho biết ngày hôm nay của Nhân Mã chính là thời điểm thích hợp để bạn giải quyết dứt khoát chuyện tình cảm với người ấy đấy. Trong khoảng thời gian vừa qua hai bạn đã có những mâu thuẫn phát sinh thì bạn nên tiến hành hòa giải ngay từ hôm nay đi nhé, nếu để lâu thì mọi chuyện sẽ diễn biến theo chiều hướng xấu hơn đấy.

  Hôm nay cũng là ngày mà bạn phải giao tiếp khá nhiều với mọi người xung quanh đấy. Bạn cần phải chú ý đến từng lời ăn tiếng nói của mình sao cho phù hợp với đối tượng giao tiếp, đừng nên khua tay múa chân với những người có tuổi nhé, bạn sẽ để lại ấn tượng xấu trong mắt họ đấy.

  [​IMG]

  Tử vi hàng ngày của cung Nhân Mã thứ 3 ngày 23/8/2016

  Xem bói tử vi ngày hôm nay cũng cho thấy bạn nên bỏ qua những chuyện đã từng xảy ra trong quá khứ chứ đừng nên bới móc lại nếu không sẽ chỉ khiến cho tâm trạng của bạn và những người xung quanh trở nên nặng nề hơn mà thôi. Chắc chắn đây cũng không phải là điều mà bạn mong muốn đúng không?

  Cũng giống như Bọ Cạp thì Nhân Mã không nên tỏ thái độ nghi ngờ đối phương trong ngày hôm nay. Nếu bạn nghe được thông tin thiếu căn cứ thì không nên tin tưởng ngay mà hãy tìm hiểu cho rõ ràng đã nhé, nhất là trong chuyện tình cảm bởi nó không có chỗ cho sự ngờ vực tồn tại đâu. Nếu nghi ngờ nhau thì mối quan hệ của hai bạn sẽ nhanh chóng rạn nứt đấy.

  [​IMG]

  Xem tử vi hàng ngày của cung Nhân Mã thứ 3 ngày 23/8/2016

  Trong hợp tác làm ăn thì đôi bên cũng phải tỏ ra tin tưởng lẫn nhau. Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai cho biết có như vậy thì các bạn mới có thể hợp tác với nhau lâu dài trong tương lai và lợi nhuận thu về mới đạt mức cao nhất. Tuy nhiên nói thì dễ nhưng không phải ai cũng có thể làm được đâu nhưng nếu bạn quyết định làm kinh doanh thì nên rèn luyện cho mình tính cách này nhé.

  Cuối ngày thì bạn hãy dành nhiều thời gian để ở bên gia đình hơn nhé bởi có một số chuyện cần đến bạn giải quyết đấy. Có thể là bố mẹ muốn bạn trợ giúp làm một việc gì đó hay người em của bạn muốn bạn giúp giải quyết đống bài tập khó nhằn của nó,… Hãy giúp đỡ người thân của mình với một thái độ niềm nở nhất nhé.