tủ điện

Tin rao trong : 'Đồ dùng công nghiệp', người rao : vuthang0208, 2/9/19.

  1. ID Tin rao:
   81244
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   10,000,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   đông hưng
  6. Thông tin:
   2/9/19, 213 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. vuthang0208

  vuthang0208 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Số tiền bằng chữ:
  10 triệu
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Tủ phân phối là một phần chẳng thể thiếu của bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng nào, trong khoảng nhà máy điện tới trạm biến áp, chuỗi truyền tải tới cung ứng cho người mua. Nó được dùng như một nơi để cài đặt và bảo vệ sản phẩm đóng cắt và điều khiển điện, kết nối cung cấp điện cho dự án, đảm bảo phương pháp ly sản phẩm điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành.
  Tủ phân phối được chia thành 2 loại: Tủ phân phối tổng (MSB) và Tủ phân phối (DB).

  [​IMG]
  Tủ điện phân phối chính hãng TÂM VIỆT

  1. Tổng tủ cung ứng điện (MSB)

  Tủ cung ứng
  Tủ cung cấp MSB (tổng đài cung ứng chính) là cái tổng đài được lắp đặt ngay sau các trạm điện áp thấp (từ 15kV đến 380VAC), chức năng chính của tủ MSB là sản phẩm đóng cắt, chuỗi tải xuống chuỗi bảo vệ an toàn. Mẫu điện định mức có thể đạt 6300A. Tủ được thiết kế với nhiều ngăn, mỗi ngăn được thiết kế với các công dụng riêng biệt như: ngăn ACB / MCCB, ngăn tải cho MCCB / MCB, ngăn tụ điện, ngăn ngừa công tắc ATS, giám sát giám sát Giám sát từ xa qua GPRS .... Tủ MSB được thiết kế và lắp ráp theo tiêu chuẩn IEC60439-1.

  Ứng dụng:
  Tổng phân phối tủ được sử dụng trong các mạng điện áp thấp và là nhân tố thiết yếu nhất trong mạng phân phối điện. Tủ điện này được lắp đặt trong phòng kỹ thuật điện của các dự án công nghiệp như nhà máy, xưởng công nghiệp, trọng tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, căn hộ, các bệnh viện, trường học, Hoa Phượng đỏ, sân bay .. Nó được đặt phía sau trạm điện áp thấp và tủ cung ứng phía trước ( DB).  2. Tủ phân phối (DB)

  [​IMG]
  Tủ điện phân phối chính hãng TÂM VIỆT
  Tủ phân phối
  Tủ cung ứng DB (Bảng phân phối) là một tủ phân phối được sử dụng trong những mạng điện áp thấp. Vị trí của tủ DB thường đứng sau tổng số tủ phân phối (MSB) tại những nút. Loại điện định mức có thể đạt 1000A, cung ứng năng lượng cho một nhóm thiết bị Ngoài ra thiết bị đầu cuối (máy bơm, động cơ, máy móc ...). Đó là mẫu tủ điện nhỏ nhất, nó nằm gần tải, bên trong tủ chỉ bao gồm MCB / RCCB, đèn báo pha, cầu chì. Vài tủ nhất là có đồng hồ tốc độ, đồng hồ Amper, vôn kế, bảo vệ tử vong pha, tụ điện ...
  Ứng dụng:
  Tủ điện phân phối nhập khẩu DB thường được lắp đặt trong phòng điều hành của những tòa nhà công nghiệp, nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, căn hộ ...


  ĐỂ CÓ ĐƯỢC NHỮNG SẢN PHẨM TỦ ĐIỆN CAO CẤP CHẤT LƯỢNG VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐẾN HOTLINE :0906902654 (MR.TÂM) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN HỖ TRỢ THÊM !!!
   
Đang tải...