Tự công bố dụng cụ chứa đựng thực phẩm

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : Ms Vân, 4/12/18.

  1. ID Tin rao:
   74387
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   30 nguyễn tuân, phường 3, gò vấp, tp.hcm
  6. Thông tin:
   4/12/18, 150 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. Ms Vân

  Ms Vân Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  39
  Giới tính:
  Nữ
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Tự công bố dụng cụ chứa đựng thực phẩm
  Các sản phẩm dụng cụ chứa đựng thực phẩm được nhập khẩu hay sản xuất trong nước bắt buộc phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện về An toàn thực phẩm. Do vậy, việc đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ phải thực thực hiện thủ tục tự công bố dụng cụ chứa đựng thực phẩm hay còn gọi là thủ tục công bố chất lượng sản phẩm đưới sự quản lý Ban An toàn thực phẩm. Quý khách có nhu cầu tìm hiểu về vấn đề trên hay các thủ tục cần thiết để công bố sản phẩm hãy liên lạc ngay với C.A.O để được tư vấn chính xác và thực hiện dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi nhất.

  Tại sao phải thực hiện công bố dụng cụ chứa đựng thực phẩm
  Công bố hợp quy khay nhựa chứa đựng thực phẩm là bằng chứng để đơn vị sản xuất, chứng minh sản phẩm của mình đã được kiểm soát chặt chẽ khỏi các mối nguy vật lý, các loại vi sinh vật, không chứa các chất hóa học tổng hợp hay tự nhiên vượt quá mức quy định cho phép, gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

  [​IMG]
  Tự công bố dụng cụ chứa đựng thực phẩm
  Hồ sơ thực hiện công bố dụng cụ chứa đựng thực phẩm
  • Bản tự công bố chất lượng sản phẩm theo mẫu số 1 Nghị định 15/2018/NĐ-CP.
  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh có ngành nghề.
  • Phiếu kết quả kiểm nghiệm sản phẩm ;(hoặc mẫu sản phẩm nếu khách hàng chưa tiến hành kiểm nghiệm hay phiếu kết quả kiểm nghiệm quá 6 tháng).
  • Giấy chứng nhận lưu hành tự do – CFS (đối với các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài)
  Quy định kiểm định định kỳ chất lượng sản phẩm
  Riêng đối với kết quả kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp; Nghị định 15/2018 các doanh nghiệp ngoài trừ việc kiểm nghiệm ngay khi thực hiện thủ tục tự công bố; các doanh nghiệp cần kiểm định định kỳ sản phẩm của mình để nâng cao chất lượng sản phẩm; tạo sự yên tâm đối với người tiêu dùng. Trong quá trình Ban ATTP thanh tra; kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp nếu có nghi ngờ về kết quả kiểm định; Ban thanh tra vẫn sẽ lấy mẫu đi kiểm định lại chất lượng. Các hồ sơ doanh nghiệp có kết quả kiểm tra đạt chất lượng sẽ được Ban ATTP thực hiện công bố trên website của Ban và trên Báo chí để đối tác của doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng biết chọn lựa sử dụng.

  Dịch vụ tự công bố dụng cụ chứa đựng thực phẩm của C.A.O Media
  • Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý và các khía cạnh pháp luật khác liên quan đến công việc tự công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.
  • Tiếp nhận thông tin khách hàng.
  • Nghiên cứu và xem xét các tài liệu do khách hàng cung cấp.
  • Tư vấn chi tiết về tính hợp pháp và hợp lệ của từng tài liệu cũng như việc sửa đổi; bổ sung nhằm hoàn thiện các tài liệu trên.
  • Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm cho phù hợp với quy định hiện hành.
  • Xây dựng hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm gửi đến doanh nghiệp ký tên; đóng dấu
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ lên cơ quan thẩm quyền; Theo dõi tiến trình; khắc phục kịp thời đảm bảo thời gian cho khách hàng.
  • Hoàn thiện hồ sơ công bố và giao tận tay cho khách hàng.
  [​IMG]
  Tự công bố dụng cụ chứa đựng thực phẩm

  Liên hệ dịch vụ công bố dụng cụ chứa đựng thực phẩm
  C.A.O MEDIA xây dựng hồ sơ tự công bố và chỉ tiêu kiểm nghiệm phù hợp theo quy định pháp luật. Cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; giàu kinh nghiệm trong ngành. CAO Media cam kết mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tư vấn hiệu quả nhất.

  Để biết quy trình công bố dụng cụ chứa đựng thực phẩm. Cũng như các thao tác tra cứu kết quả tự công bố sản phẩm theo nghị định này. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 0908 024 161 để được tư vấn miễn phí về quy định, thủ tục và cung cấp dịch vụ.
   
  4/12/18

Chia sẻ trang này