Trang trí biển hiệu cho cửa hàng của bạn vào dịp tết 2022

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : manhdd, 18/1/22.

  1. :
   108469
  2. :
   Tây Nguyên
  3. :
   Mới 100%
  4. :
   0 VNĐ
  5. :
   0889538403
  6. :
  7. :
   18/1/22, 476 Đọc

  8. Mua sắm rao vặt Rao vặt miễn phí chợ tốt tphcm Diễn đàn rao vặt
 1. manhdd

  manhdd Xếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  23
  Giới tính:
  Nam
  Facebook:
  Link Facebook
  Website:
  Link website
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Phố mua bán, báo mua bán, diễn đàn rao vặt miễn phí 1Doi1.com
  Tết Nhâm Dần đang đến gần , Quảng Cáo Tây Nguyên xin cung cấp dịch thi ng thiết kế trang trí biển hiệu tết với giá tốt và chất lượng cao đến với Quý khách hàng gần xa khu vực thành phố Buôn Ma Thuột. Tết được xem là một lễ lớn nhất trong năm đối với Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác. Số ngày nghỉ lễ kéo dài từ một đến hai tuần và đây chính là thời gian tụ tập, vui chơi lớn nhất trong năm. Vì thế, các nhu cầu sử dụng các sản phẩm dịch vụ tăng cao. Việc quảng cáo, trang trí trong thời gian này là vô cùng hợp lý và cần thiết. Các sản phẩm trang trí tết thường được dùng nhiều nhất là biển hiệu, hộp đèn, backdrop, bảng led, led dây trang trí và decal.
  Các loại biển hiệu tết

  Biển hiệu là một thứ không thể thiếu đối với những cơ sở kinh doanh. Một năm mới đến, người ta thường thay những biển hiệu cũ bằng những biển hiệu mới để đón mừng một năm mới. Thay biển hiệu cũng như làm mới, làm đẹp thêm cho cơ sở kinh doanh của bạn. Và dưới đây là những loại biển hiệu tết phố biến:
  [​IMG]

  • Biển hiệu neon sign: gồm 2 loại là thuỷ tinh và led dây. Do neon sign thuỷ tinh dễ vỡ và khó sử dụng nên người ta dần chuyển qua led dây neon sign. Bảng led neon sign có sự mới mẽ, độc đáo, tạo hình, màu sắc đa dạng,… Vì vậy đây là một loại bảng hiệu được giới trẻ rất ưu chuộng.

  [​IMG]
  • Màn hình led: đây là loại bảng hiệu đa năng, hiện đại. Và chi phí của loại bảng hiệu này là tương đối cao hơn so với những bảng hiệu khác. Bảng màn hình led có thể được tạo ra với kích thước tuỳ ý nhờ những bảng led module nhỏ ghép lại.

  [​IMG]
  • Led ma trận: cũng như led màn hình nhưng bảng led ma trận này thường có độ phân giải thấp hơn. Giá thành của bảng led ma trận cũng thấp hơn led màn hình.
  • Biển hiệu chữ nổi: là loại biển hiệu lớn, được sử dụng rất nhiều. Về phần chữ nổi thường được dùng làm bằng inox, mica,… Và thường được âm đèn bên trong chữ nổi. Nền loại bảng hiệu này thường dùng bằng alu, tôn, thanh lam,…. Loại biển hiệu này tương đối bền. Mang lại nhiều hiệu quả cho doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh.

  Xem thêm bài viết tham khảo: Backdrop khác background như thế nào ?
   
  18/1/22
Đang tải...