Toyota Camry 2.0E mạnh mẽ chinh phục mọi nẻo đường

Tin rao trong : 'Mua bán Ô tô', người rao : nhang, 20/4/16.

  1. Hà Nội
  2. Hàng mới
  3. 0 VNĐ
  4. http://toyotahiroshima.com.vn/
  5. 20/4/16, 313 Đọc

  6. bấm xem số

  nhang
  Tham gia:
  2/3/16
  Tin rao:
  89
  Được thích:
  0
  Nghề nghiệp:
  http://xetoyotainnova.com/
  Khu vực:
  http://xetoyotafortuner.com/
  MUA HÀNG AN TOÀN
  • » KHÔNG trả tiền trước khi nhận hàng.
  • » Kiểm tra hàng cẩn thận, đặc biệt với hàng đắt tiền.
  • » Hẹn gặp ở nơi công cộng.
  • » Cập nhật đầy đủ địa chỉ và số điện thoại, không nên đăng trong nội dung bài viết để thông tin số điện thoại được bảo mật.
  • » Bài bán hàng nên có hình ảnh chụp sản phẩm thật. Mô tả tình trạng sản phẩm càng chi tiết càng tốt.
  • » Nếu bạn mua hàng hiệu, hãy gặp mặt tại cửa hàng để nhờ xác minh, tránh mua phải hàng giả.
  Đăng tin miễn phí, diễn đàn rao vặt miễn phí raovat
  Nổi bật nhờ sở hữu động cơ siêu khỏe, có thể tăng tốc tối đa trong những đoạn đường khó và tính năng an toàn cao, TOYOTA CAMRY phiên bản 2.0E tiếp tục thu hút sự quan tâm của người sử dụng xe tại Việt Nam.
  Toyota Camry 2.0E mạnh mẽ chinh phục mọi nẻo đường  Tiếp tục phát huy điểm mạnh trong thông số kỹ thuật động cơ, Camry 2.0E sử dụng động cơ mới 6AR-FSE 2 lít, 4 xi lanh phun xăng trực tiếp D-4S giúp xe có thể tăng tốc nhanh, mạnh mẽ khi cần. Đặc biệt động cơ này rất an toàn, ít khi hỏng hóc nên người sử dụng không mất nhiều tri phí phát sinh.
  Toyota CAMRY 2.0E mạnh mẽ chinh phục mọi nẻo đường

  Xe Toyota Camry 2.0E dùng hệ thống VVT-iw tiên tiến hơn, giúp xe có thể thích ứng với mọi dải công suất và điều kiện vận hành. Trong khi đó, hệ thống tuần hoàn khí xả EGR được làm mát bằng dung dịch giúp tăng cường khả năng tiết kiệm nhiên liệu, theo nhà sản xuất mức tiêu thụ nhiên liệu của phiên bản này trong thành phố là 10,2 lít/100 km, cao tốc 5,7 lít/100km và mức tiêu thụ nhiên liệu tổng hợp là 7,3 lít/100 km. Tỷ số nén 12.7:1, mang lại cho xe mới sức mạnh và khả năng tiết kiệm nhiên liệu tối ưu. Đây chính là những nét nổi bật rất riêng cảu dòng xe Camry 2.0E. Có một điểm đáng lưu tâm khác, Toyota Camry 2.0E sử dụng hộp mới là hộp số tự động 6 cấp thay cho hộp số 4 cấp.