1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

tour bái đính tràng an của thesinh tourist hanoi

Tin rao trong : 'Du lịch', người rao : sinhcafetours, 11/2/20.

  1. ID Tin rao:
   85300
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Hà Nội
  4. Giá:
   6,900,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   3 hàng phèn
  6. Thông tin:
   11/2/20, 123 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. sinhcafetours

  sinhcafetours Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  14
  Giới tính:
  Nam
  Khu vực:
  hà nội
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Website:
  Link website
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Tour Bái Đính Tràng An 1 ngày
  Khu du lịch sinh thái Bái Đính Tràng An nằm ở phía Đông tỉnh Ninh Bình, có tổng diện tích gần 2000 ha,được chia làm 5 khu chức năng chính: khu bảo tồn đặc biệt khu cố đô Hoa Lư, khu trung tâm, khu hang động,khu dịch vụ du lịch, khu tâm linh chùa Bái Đính. Nơi đây gồm hệ thống dãy núi đá vôi với hàng triệu năm tuổi,qua thời gian dài phong hóa bởi sự biến đổi của trái đất, khí hậu, đã hình thành các thung lũng, hang động, hồ đầm, hệ sinh thái rừng ngập nước và các di tích khác.Tour Bái ĐínhTràng An 1 ngày trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách trên khắp mọi miền tổ quốc về đây khám phá những cái nhất của chùa Bái Đính đó là Chuông đồng to nhất, nhiều tượng La Hán nhất, chùa lớn nhất, tượng phật to nhất,khuôn viên rộng nhất. Đăc biệt quần thể Bái Đinh Tràng An mới được UNESCO phong tặng là di sản thế giới hỗn hợp với cả hai tiêu chí văn hóa và thiên nhiên đầu tiên tại Việt Nam.
  LICH TRÌNH TOUR BÁI ĐÍNH TRÀNG AN 1 NGÀY
  Sáng: 8h00-8h.30.Xe và HDV của TheSinhTourist Hà Nôi đón quý khách tại điểm hẹn khởi hành đi Tour Bái Đính tràng An . Trên đường đi quý khách dừng chân tại tram nghỉ chân khoảng 20 phút rồi lên xe tiếp tục đi tới Ninh Bình.Sau 2 giờ đoàn đến bãi đỗ xe .Qúy khách đi bộ hoăc lựa chọn xe điện tại chùa Bái Đính để đi vào khuân viên chùa,bắt đầu thăm quan và lễ phật tại đây.
  [​IMG]
  Chùa Bái Đính là tổ hợp kiến trúc phật giáo lớn nhất tại Việt Nam,xác lập được nhiều kỷ lục với nhiều cái nhất :Khu chùa có diện tích rộng nhất Việt Nam:107ha. Điện thờ Tam Thế và Pháp Chủ có diện tích lên tới 1.000 m2.Tượng Phật bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á:Tượng Phật Tổ Như Lai nặng 100 tấn,ba pho Tam Thế mỗi pho nặng 50 tấn. Hai quả chuông lớn nhất Đông Nam Á:36 và 27 tấn.Chùa có nhiều tượng La Hán nhất Việt Nam với 500 vị bằng đá cao khoảng 2 mét. Kỷ lục về số cây bồ đề nhiều nhất Việt Nam với 100 cây bồ đề được chiết từ cây bồ đề Ấn Độ.
  [​IMG]
  Khuôn viên chùa Bái Đinh Ninh Bình
  Sau khi thăm quan quần thể chùa Bái Đính.Xe đưa quý tới nhà hàng khách nghỉ ngơi, ăn trưa Buffet tại với các món đặc sản của Ninh Bình như Dê Núi,Cơm cháy
  Chiều: Sau khi ăn trưa xe đưa quý khách ra khu trung tâm của khu du lịch sinh thái Tràng An.
  [​IMG]
  Lựa chọn tuyến 1 :Quý khách xuống đò nhỏ đi thăm quan hệ thống 9 hang động và các di tích trong khu du lịch như:Hang Địa Linh,Hang Tối,Hang Sáng,Hang Ba Giọt….và các điểm di tích khác
  Lựa chọn tuyến 2: Đây là tuyến đẹp tuy không nhiều Hang động chỉ với 4 hang là Hang Lấm,Hang Vạnh,Hang Thánh Trượt và Hang Đại ,nhưng dài với nhũ đá rất đẹp và có thể khám phá phim trường KingKong chup những bức hình tuyệt đẹp cho mình(hiện tại phim trường kingkong ban quản lý đóng cửa ,chưa có ngày mờ chính thức)
  [​IMG]
  ( Phim trường KingKong hiên ban quản lý đang đóng cừa chưa có ngày mở lại )
  15h30 Đò quay trở lại bến kết thúc thăm Tràng An quý khách lên xe trở về Hà nội
  19h00 -19h30 về đến Hà Nội kết thúc Tour Bái Đính Tràng An trong 1 ngày hẹn gặp lại quý khách trong những tour khác của TheSinh Tourist
  Gía tour Bái đính-Tràng An áp dung cho 01 khách

  Không có xe điện Có xe điện 2 chiều
  690.000vnd/khách 750.000vnd/khách
  Gía tour bao gồm:
  – Xe ôtô đời mới vận chuyển theo chương trình..
  – Vé thắng cảnh và đò tay tham quan Tràng An.
  – Hướng dẫn viên nhiệt tình,kinh nghiệm.
  – Ăn Trưa Buffet với các món đăc trưng của Ninh Bình

  Gía tour không bao gồm:
  – Thuế VAT, đồ uống trong bữa ăn, các chi phí cá nhân không có trong chương trình.
  Giá cho trẻ Em :Trẻ em từ 04 tuổi trở xuống miễn phí ngồi chung ghế xe , ăn cùng bố, mẹ, từ 05 -8 tuổi tính 75% giá tour ,từ 9 tuổi trở lên tính 100% giá tour
   
Đang tải...

Làm ơn tắt Adblock

Website chèn rất ít quảng cáo của Google, tôi rất yêu mến bạn vì đã ghé thăm.

Bạn giúp tôi một chút xíu bằng cách tắt ADblock được không ^^.

Chọn "Don't run on pages on this site" là có thể tắt khi vào trang này.

Đó là kinh phí để website hoạt động. Yêu bạn <3

×