Tìm hiểu về tủ bếp công nghiệp inox

Tin rao trong : 'Nội ngoại thất, Cây cảnh', người rao : toanokm, 6/9/16.

  1. ID Tin rao:
   32916
  2. Khu vực:
   Chưa có
  3. Tình trạng:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Điện thoại:
   01275888899
  6. Địa chỉ:
   Hà Nội
  7. Thông tin:
   6/9/16, 186 Đọc

  8. Rao vặt miễn phí Diễn đàn rao vặt
 1. toanokm

  toanokm
  Thành viên

  Tin rao:
  12
  Diễn đàn rao vặt miễn phí đăng tin rao vặt 1Doi1.com
  Tủ bếp làm từ inox không được phổ biến trong phòng bếp của ta tuy vậy trong những căn nhà hàng, khách sạn thì lại được vận dụng vô cùng. Cách đây cả chục năm, những phụ kiện, đồ sử dụng làm từ inox đã được dùng rất nhiều, bây giờ, chúng còn phổ biến thoáng mát hơn nhờ những ưu đẹp vượt trôi của mình như có tính thẩm mỹ, chắc chắn và dễ sử dụng. Ở Việt Nam, các căn nhà hàng, khách sạn cũng đều mua inox làm cho chất liệu làm tủ bếp và những phụ kiện ảnh hưởng. Tại sao nó lại được ưu ái như vậy? Hãy hiểu được nhé!
  Các ưu thế của tủ bếp inox công nghiệp
  - Tính thẩm mỹ
  Tủ bếp bằng inox vô cùng khó để trang hoàng họa tiết hay sơn màu tuy vậy mang vẻ sáng bóng, sang trọn của mình nó vẫn làm cho hài lòng nhiều người, nhất là trong môi trường nơi ở hàng khách sạn. Thậm chí sau khi vài năm dùng, nó vẫn trông sạch sẽ và thu hút giả dụ thường xuyên được lau chùi.
  - Chắc chắn vệ sinh hơn
  Mặt inox phẳng và nhẵn, lại không thấm hóa chất bắt buộc rất có khả năng dùng các chất gột rửa lau sạch sẽ để cái bỏ vi khuẩn nhưng mà không sợ tác động tủ bếp. Ví như là tủ bếp gỗ, những vi khuẩn có lẽ sinh sôi nảy nở ở trong những thớ gỗ, địa chỉ nhưng mà những chất gột rửa khó có thể tới được. Điều này giúp cho tủ bếp inox công nghiệp chắc chắn vệ sinh hơn.
  [​IMG]
  - Tuổi thọ cao
  Ví như so có các cái tủ bếp bằng gỗ thì tủ bếp inox bền vứng và sở hữu tuổi thọ dùng dài hơn nhiều. Hơn nữa môi trường căn nhà bếp của nhà hàng, khách sạn lại rất nhiều ẩm ướt nhưng có nhiều vết bẩn, nếu sử dụng tủ bếp gõ thì chẳng thể tồn tại được lâu dài. Ấy cũng là lý bởi nhưng mà các phụ kiện kệ xoong nồi bát đĩa, kệ gia vị … Cùng thường được được làm bằng inox.
  - Dễ vệ sinh
  Inox là chất liệu không thấm dầu mỡ, nước, ít bám bụi không sạch, những đồ vật mà trong nhà hàng sinh ra vô cùng. Thêm vào đó nó cũng chống bám vết chân tay khá tốt. Có tài năng đấy các bạn của buộc phải 1 loại khăn mềm và ấm là có thể dọn dẹp sạch phụ kiện tủ bếp hầu hết vết bẩn 1 Cách không nhiều chi tiết.
  Những ưu thế trên lý giải ở sao trong những nơi ở hàng, khách sạn, nơi ở bếp rộng thường sử dụng tủ bếp bằng inox. Còn trong gia đình, bạn cũng có thể dùng chúng hoặc một số phụ kiện tủ bếp inox để tạo thêm sự sang trọn và hiện đại cho phòng bếp.
   
  Bài viết mới
  6/9/16