Tìm hiểu ưu và nhược điểm của máy cắt cỏ Mitsubishi bạn nên biết

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : qnhan10a3, 4/12/18.

  1. ID Tin rao:
   74385
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   2,000,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   67 nam hoa
  6. Thông tin:
   4/12/18, 206 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. qnhan10a3

  qnhan10a3 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  12
  Giới tính:
  Nữ
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Website:
  Link website
  Số tiền bằng chữ:
  5000000
  Nhu cầu:
  Cần bán
  1. Ưu điểm của máy cắt cỏ Mitsubishi

  Động cơ mạnh, năng suất làm việc cao

  Động cơ mà máy cắt cỏ Mitsubishi là động cơ 2 kỳ hoạt động với những vòng quay mạnh mẽ. Tốc độ quay của chúng từ 7.000 – 11.000 vòng/phút. Với tốc độ quay chóng mặt như vậy, bạn sẽ nhanh chóng thu dọn được những khu vườn cỏ rậm rạp của mình trong một thời gian ngắn.

  Máy cắt cỏ Mitsubishi sở hữu động cơ mạnh, năng suất làm việc cao

  Máy cắt cỏ đến từ Nhật Bản Mitsubishi sử dụng nguyên liệu chủ yếu là xăng pha nhớt. Động cơ 2 kỳ giúp bạn tiết kiệm được một lượng nhiên liệu đáng kể khi sử dụng. Ngoài ra, bộ chế hòa khí có màng ngăn tiện lợi. Khả năng tăng tốc máy từ đó cũng được đẩy nhanh lên.

  Kết cấu nhẹ, dễ dàng sử dụng

  Kích thước và trọng lượng của máy cắt cỏ Mitsubishi khá nhỏ và nhẹ. Một mình bạn có thể dễ dàng cầm, vác chúng để thực hiện công việc. Tay cầm điều khiển được thiết kế khá rộng. Vì vậy, bạn có thể vận hành máy trong một thời gian dài mà không hề cảm thấy mệt mỏi.

  Máy cắt cỏ Mitsibishi sở hữu kết cấu nhẹ, dễ dàng sử dụng

  Đây là một trong những lý do quan trọng. Chúng là câu trả lời cho câu hỏi: Tại sao những loại máy cắt cỏ của thương hiệu Mitsubishi lại được yêu thích và có chỗ đứng vững chãi trên thị trường như vậy.

  Các loại máy cắt cỏ Mitsubishi trên thị trường hiện nay có giá bán rất cạnh tranh. Một mức giá hoàn toàn phù hợp với túi tiền của người sử dụng. Số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng với những gì mà Mitsubishi mang lại cho bạn.

  2. Nhược điểm của máy cắt cỏ Mitsubishi

  Động cơ 2 kỳ gây ra tiếng ồn hơn động cơ 4 kỳ

  Công suất cao cùng các vòng quay tốc độ, máy cắt cỏ gây ra tiếng ồn khá lớn. Điều này sẽ gây ảnh hưởng đến rất nhiều người xung quanh. Ví dụ như hàng xóm, nếu bạn sử dụng máy cắt cỏ để dọn cỏ trong vườn nhà.

  Máy cắt cỏ Mitsubishi đem đến không ít nhược điểm

  Thải nhiều khói gây ô nhiễm môi trường

  Máy cắt cỏ sử dụng nguyên liệu bằng xăng nên việc xả khói khi sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Khói này rất nhiều và độc. Nếu bạn ngửi nhiều và trong một thời gian dài, bạn sẽ cảm thấy đau đầu, chóng mặt, buồn nôn…

  Chính vì vậy, khi sử dụng máy cắt cỏ, bạn nên có những đồ dùng bảo hộ lao động. Ví dụ như: khẩu trang, kính, gang tay…

  MÁY CẮT CỎ STIHL

  Để mua được những máy cắt cỏ Mitsubishi chính hãng, bạn nên lựa chọn những đơn vị, cửa hàng lâu năm, uy tín và chất lượng. Với một thị trường phong phú và đa dạng như hiện nay, bạn không quá khó để có thể làm được việc này.
   
  Từ khóa:
Đang tải...