1. Bấm vào nút share FB, rồi tắt. Bấm vào nút share lần thứ 2 để hiện ảnh tin rao khi share FB
  Dismiss Notice
 2. Nên sử dụng Up ảnh của 1Doi1 để SEO tốt hơn
  Dismiss Notice
 3. Mua Xu bằng PayPal nếu bạn cần Xu để sử dụng mua tin VIP
  Dismiss Notice

Tìm hiểu thiết bị core switch cisco 10gb.

  1. ID Tin rao:
   81148
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Tiền:
   10,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Số 7-C8 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  6. Thông tin:
   28/8/19, 256 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao Thành viên

  Tin:
  45
  Được thích:
  0
  Khu vực:
  hà nội
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Website:
  Link website
  Số tiền bằng chữ:
  1 triệu
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Thiết bị mạng Core Switch thiết bị cốt lõi của hệ thống với tính năng truyền tải dữ liệu, tính bảo mật thông tin cao và khả năng định tuyến Routing giữa những VLAN trên cùng hệ thống điểm khác biệt mà không một loại Switch Access nào có thể thực hiện. Ở nội dung sau đây Ciscochinhhang.com sẽ gửi tới quý bạn đọc những thông tin, tính năng của dòng thiết bị Core Switch 10Gb Cisco. Xin mời mọi người cùng tìm hiểu.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Tìm hiểu về thiết bị Core Switch 10Gb Cisco và những chức năng.
  Thiết bị Core Switch là xương sống và cốt lõi của mô hình hệ thống hiện tại khi mà tính năng của Switch Core cho phép giải quyết các vấn đề về tốc độ truyền thông tin cũng như đảm bảo tính bảo mật thông tin cực cao. Ngoài ra, hệ thống thiết bị mạng Switch Core còn khác biệt so với những loại Switch mạng cisco thông thường ở tính năng Routing giữa các máy, những VLAN trong mạng... Tương tự như các bộ định tuyến Router.

  Xem thêm : WS-C3650-24PS-E

  [​IMG]

  Một trong rất nhiều những thắc mắc, những câu hỏi luôn được mọi người quan tâm đấy chính là thiết bị mạng Core Switch 10Gb là gì?

  Ở mẩu tin ngắn dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới mọi người đọc khái niệm về thiết bị mạng Core Switch 10Gb cùng các đặc điểm của dòng sản phẩm này.

  Giới thiệu chung về thiết bị mạng Core Switch 10Gb
  Thiết bị Core Switch 10Gb thực chất là 1 phân khúc dòng thiết bị cao cấp Layer 3 ( tiêu biểu như dòng thiết bị mạng Cisco Catalyst C3850 ) với nhiều những tính năng nổi bật hơn so với thiết bị switch mạng cisco thông thường. Ngoài chức năng Routing core switch 10Gb còn được đánh giá vô cùng cao với tốc độ đường truyền dữ liệu khi được xử lý và chọn lựa qua lớp Distributon đạt ngưỡng 10Gb mà vẫn đảm bảo tính vẹn toàn và đảm bảo an toàn tốt cho thiết bị mạng.
   

Đang tải...