1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Tìm hiểu chức năng của bộ chuyển mạch Catalyst 9300 Series.

Tin rao trong : 'Phụ kiện, Linh kiện', người rao : Ciscochinhhang, 28/8/19.

  1. ID Tin rao:
   81136
  2. Tình trạng:
   Mới 100%
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   10,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Số 7-C8 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  6. Thông tin:
   28/8/19, 175 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Ciscochinhhang

  Ciscochinhhang Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin:
  31
  Giới tính:
  Nam
  Điện thoại:
  số điện thoại
  Website:
  Link website
  Số tiền bằng chữ:
  1 triệu
  Nhu cầu:
  Cần bán
  Tìm hiểu tính năng của bộ chuyển mạch thiết bị Catalyst 9300 Series

  Bộ chuyển mạch thiết bị Switch Catalyst C9300 thế hệ mới với khả năng xếp chồng hàng đầu của Cisco và các tính năng bảo mật cấp cao Layer 3 hướng tới các ứng dụng của Cloud, dễ dàng triển khai rộng rãi được cho là nền tảng chuyển mạch, giải pháp cải thiện hiệu suất cho các công ty.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Vậy thiết bị mạng Cisco 9300 Series có những điểm gì đặc biệt? Hãy cùng Ciscochinhhang.com điểm qua trong bài tin nhanh dưới đây.

  Thiết bị mạng Switch Catalyst Cisco 9300 Series những tính năng đặc biệt.

  Xem thêm : WS-C3650-24PS-E tại Hà Nội

  [​IMG]

  Thiết bị Catalyst C9300 trên thị trường hiện tại vẫn còn rất mới, trong thực tế dòng thiết bị này chưa phổ biến và chưa được dùng rộng rãi như các dòng Switch Layer 2 C2960 hoặc Layer như thiết bị Switch Cisco C3850.

  Tuy nhiên, một số những hệ thống dùng Cloud hướng tới tính đảm bảo an toàn cao, tiện ích lớn đã sử dụng dòng sản phẩm này. Với khả năng xếp chồng tốc độ 480Gbps mang tới nhiều lơi ích cho công ty.

  Thiết bị mạng C9300 chắc chắn được ứng dụng thực tiễn trong thời gian sắp tới. Các tính năng nổi trội của chúng có thể kể tới như:

  - Hỗ trợ kết nối không dây cao nhất với các điểm truy cập Wave 2 được hỗ trợ trên 1 bộ chuyển mạch duy nhất với những mô hình được chọn

  - UADP 2.0 ứng dụng tích hợp mạng (ASIC) dựa trên mẫu, phân bổ cấu hình của lớp 2 và lớp 3 chuyển tiếp, Access Control Lists (ACL), và chất lượng DV (QoS).

  - CPU x86 với bộ nhớ 8 GB, và 16 GB flash và ổ cắm lưu giữ USB 3.0 SSD bên ngoài (cung cấp 120GB dung lượng lưu trữ với ổ SSD tùy chọn) để lưu trữ vùng chứa hiệu quả.
   
Đang tải...