Tìm địa chỉ uy tín để đi thẩm mỹ mũi?

Tin rao trong : 'Dịch vụ', người rao : RaidenWar123, 26/7/16.

Chia sẻ trang này

  1. ID Tin rao:
   28942
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Chưa có
  4. Giá:
   0 VNĐ
  5. Địa chỉ:
  6. Thông tin:
   26/7/16, 219 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. RaidenWar123

  RaidenWar123 Chat với người nàyXếp hạng theo số tin rao

  Tin rao:
  35
  Giới tính:
  Nam
  Phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn tại Tp Hồ Chí Minh

  Nếu bạn đang thắc mắc không biết phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp và an toàn thì câu trả lời dành cho bạn là Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh. Đáp ứng được những tiêu chi trên, bạn có thể toàn yên tâm khi lựa chọn phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital.

  – Tai Thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital, bạn được BS tư vấn bằng công nghệ nâng mũi bằng chất làm đầy Filler, giúp bạn nhìn thấy hình dáng chiếc mũi của mình trước khi tiến hành phẫu thuật. Đồng thời loại sụn mũi, chiều cao, chiều dài và chiều nghiêng chiếc mũi bao nhiêu mm được đo chính xác giúp BS phẫu thuật dễ dàng thành công với ca nâng mũi đẹp tự nhiên.

  [​IMG]
  Tư vấn nâng mũi Hàn Quốc 3D.
  – Thẩm mỹ Hàn Quốc KIM Hospital có kho sụn mũi Hàn Quốc được FDA chứng nhận với hơn 1,000 mẫu mã chủng loại, phù hợp với từng dáng mũi riêng của bạn sau khi được BS tư vấn bằng công nghệ 3D. Bạn được nhìn thấy, và ghi lại mã số serial và được bảo hành.

  – Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, thường xuyên tiếp cận những công nghệ mới và hiện đại từ những nước có nền thẩm mỹ tiên tiến.

  [​IMG]
  Các bác sĩ tại thẩm mỹ Hàn Quốc Kim Hospital đang chụp hình và trao kỹ niệm chương cho các bác sĩ Hàn Quốc trong chương trình giao lưu học hỏi kinh nghiệm và kỹ thuật hằng năm.
  Với các ưu điểm nổi bật như hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm là nhứng yếu tố quan trọng để KIM Hospital trở thành câu trả lời tốt nhất cho thắc mắc phẫu thuật nâng mũi ở đâu đẹp.
   
  26/7/16

Chia sẻ trang này