Tìm đại lý phân phối dầu tràm - kinh doanh ít vốn

Tin rao trong : 'Mua bán tổng hợp', người rao : thodan, 8/4/16.

  1. ID Tin rao:
   23048
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Đông Nam Bộ
  4. Giá:
   120,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   2 Hải Triều, Q1, HCM
  6. Thông tin:
   8/4/16, 277 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

  9. Diễn đàn rao vặt
 1. Do nhu cầu phát triển kinh doanh, Công ty Tinh Dầu Bé Thơ cần tìm đại lý bán buôn tinh dầu tràm huế. Sản phẩm tinh dầu tràm Bé Thơ được sản xuất và đóng chai tại Huế, chất lượng đã được kiểm nghiệm tại Tổng cục tiêu chuẩn và đo lường chất lượng 2 (Quatest 2) thuộc Bộ khoa học và công nghệ.


  Tinh dầu tràm có tác dụng rất tốt cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ, giúp phòng cảm lạnh cho bé, phong hàn, chữa trị các chứng đau bụng, ăn không tiêu, ho, sổ mũi, trị muỗi đốt cho trẻ… Ngoài ra cũng rất tốt trong việc giúp người cao tuổi giảm đau nhức xương khớp tuổi già hay trái gió trở trời.


  [​IMG]


  Tại sao bạn nên bán sản phẩm của chúng tôi?


  1. Dầu tràm Bé Thơ cũng có mặt rất sớm trên thị trường và đã được người tiêu dùng yêu thích trên toàn quốc do đó bạn có thể dễ dàng buôn bán lẻ.
  2. Chất lượng của dầu tràm Bé Thơ đã được kiểm định đầy đủ vì vậy người tiêu dùng an tâm khi mua và bạn cũng an tâm khi bán.
  3. Mẫu mã bao bì của Dầu tràm Bé Thơ rất đẹp, bắt mắt khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường cũng là điểm để bạn dễ bán được hàng.
  4. Chính sách giá ưu đãi đặc biệt hỗ trợ đại lý có lợi nhuận tốt nhất.
  5. Cơ hội khởi nghiệp kinh doanh KHÔNG CẦN NHIỀU VỐN.

  Chúng tôi cần tìm đại lý ở các tỉnh thành trên toàn quốc. Nếu bạn là một người đam mê kinh doanh, có thời gian nhàn rỗi và muốn có thêm thu nhập hãy liên hệ ngay với chúng tôi được tư vấn.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Công ty TNHH MTV Sản Xuất Tinh Dầu Bé Thơ

  Địa chỉ: 15 Đường Xuân 68, Thành Phố Huế

  Hot line: 0909 722 866
   
  8/4/16

Chia sẻ trang này