1. Từ tháng 12/2019 trở đi. Website không bán bất cứ gì ngoài textlink. Vì vậy, mọi banner quảng cáo, tài khoản VIP, ưu đãi thành viên,...điều không có!!! Đúng như tiêu chí ban đầu của website là MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI - THÀNH VIÊN NÀO CŨNG NGANG HÀNG NHAU. Không thu bất cứ tài chính nào từ thành viên!
  Thứ duy nhất chúng tôi thu là sự ủng hộ của các bạn khi truy cập website, để đăng tin phát tiển kinh tế Việt Nam chúng ta.
  Vì vậy. Bạn vui lòng đăng tin đúng chuyên mục, đúng nội dung. Không đăng các tin phản động, chống phá, buôn bán hàng cấm trong pháp luật Việt Nam. Mọi vi phạm có thể bị xóa bài hoặc nặng hơn được cung cấp cho cơ quan Công An nếu cần.
  Cảm ơn.
  Dismiss Notice

Tiện ích đồng bộ khu the Aqua Vinhomes

Tin rao trong : 'Mua bán Căn hộ, chung cư', người rao : dieple172, 4/4/16.

  1. ID Tin rao:
   22559
  2. Tình trạng:
   Chưa có
  3. Khu vực:
   Tp Hồ Chí Minh
  4. Giá:
   4,000,000,000 VNĐ
  5. Địa chỉ:
   Quận 1 , Tp Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:
   4/4/16, 429 Đọc
  7. Báo cáo vi phạm:
  8. bấm xem số

 1. Vinhomes đã ra mắt trên thị trường siêu dự án căn hộ Vinhomes Golden River với sự mong chờ của thị trường căn hộ cao cấp. Sau khi mở bán chủ đầu tư cho ra mắt hai tòa căn hộ đầu tiên đó là tòa The Aqua 1 Và 2.

  Khách hàng sở hữu căn hộ ở đây sẽ có cơ hội sử dựng nhiều tiện ích nổi trội của toàn dự án bao gồm:

  - Khuôn viên cảnh quan, với không gian xanh chủ đạo của toàn dự án, nhà thiết kế cảnh quan hàng đầu thế giới từ Mỹ EDSA.
  - Khu vui chơi trẻ em

  - Khu chạy bộ Ven sông, bến thuyền 5*.

  - Trường học quốc tế , bệnh viện quốc tế

  - Cùng nhiều tiện ích vượt trội đẳng cấp khác.

  - Trung tâm thương mại sang trọng đẳng cấp, với khu mua sắm các nhãn hàng , thương hiệu hàng đầu trên thế giới.

  - Khu ẩm thực với các món ăn từ các miền trên cả nươc hấp dẫn, với các món ẩm thực Á Âu, Hàn Nhật, Trung….

  - Khu chăm sóc sức khỏe Gym hiện đại. Spa làm đẹp.


  Khu the Aqua là khu căn hộ cao cấp với tầm nhìn thoáng nhất dự án. Tiếp giáp với đường Nguyễn Hữu Cảnh việc di chuyển thuận lợi cho công việc của bạn. Bên cạnh đó khi sinh sống ở đây sẽ có không khí trong lành với tầm nhìn view sống Sài Gòn Và kênh Thị Nghè.

  Vingroup cũng tiếp tục ra mắt trên thị trường dự án Vinpearl Condotel Ngô Quyền Đà Nẵng kênh đầu tư mới tại Đà Nẵng và dự án Biệt thự Vinpearl Bãi Dài Cam Ranh tiếp nối cơn sóng đầu tư vào BDS nghỉ dưỡng trong năm 2016
   
Đang tải...